Bé Nhật Minh thể hiện ca khúc ‘Cát bụi’ đầy xúc động cùng nghệ sĩ Cẩm Vân

Thứ Hai, 29/05/2017 09:01

|

(CAO) Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm Chung kết 1 là tiết mục cuối cùng của Anh Tú đến từ team Đông Nhi, nam thí sinh hòa giọng cùng nữ ca sĩ Cẩm Vân và bé Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2015 qua ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên "Cát bụi".

Ngay từ những câu hát đầu tiên nữ ca sĩ Cẩm Vân đã khiến khán giả nổi da gà, Anh Tú và Nhật Minh cũng mang đến một không gian lắng đọng và ngập tràn cảm xúc. Cả 3 thế hệ đã tạo nên một tiết mục "Cát bụi" ý nghĩa nhất lần đầu tiên có tại The Voice khiến 4 HLV phải 2 lần đứng lên dành những tràng vỗ tay vì quá xúc động.


Clip: Tiết mục "Cát bụi" thể hiện bởi 3 thế hệ: nghệ sĩ Cẩm Vân - Anh Tú và Nhật Minh

HLV Thu Minh chia sẻ: "Một ý tưởng rất tuyệt vời, chị như sống lại những ngày tháng khi còn được đi hát chung một sân khấu với chị Cẩm Vân. Lâu rồi không nghe chị Vân hát khi chị cất giọng lên thì đúng nghĩa The Voice. Em là người rất may mắn khi nhận được sự hỗ trợ của chị Cẩm Vân và bé Nhật Minh, không cần bàn cãi đây là tiết mục rất tuyệt vời".

Nghệ sĩ Cẩm Vân

HLV Thu Minh cảm thấy vinh hạnh khi có sự giúp sức của chị Cẩm Vân và sự dàn dựng rất tuyệt vời. HLV Tóc Tiên rất biết ơn khi những danh ca lừng lẫy một thời đã giúp sức cho thế hệ trẻ và gửi lời cám ơn trân trọng đến cô Cẩm Vân. HLV Đông Nhi cảm thấy vô cùng tự hào và cho khán giả thấy sự trưởng thành của trò cưng.

Ba thế hệ đứng chung trên một sân khấu và thể hiện ca khúc "Cát bụi"

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang