'Người ba mặt' tập 23: Nhiều bí mật được hé lộ

Thứ Tư, 24/05/2017 11:50  | Hoàng Yến

|

(CAO) Tối nay vào lúc 18h45 trên kênh SCTV14, tập 23 của bộ phim đang được khán giả chờ đón "Người ba mặt" - phần 2 của series phim truyền hình dài tập "Hồ sơ lửa" sẽ lên sóng với nhiều tình huống gây cấn.

Mở đầu phim, Nga tới báo tin Luân chết cho vợ biết, nhưng cô ta hững hờ thậm chí đang chuẩn bị va li để đi nước ngoài với người tình. Nga nói vợ Luân là kẻ vô tình, rồi khích cho cô ta tức giận lên, vợ Luân nói đã bỏ cái thai vì người chồng phản bội, giờ cô đi nước ngoài bắt đầu cuộc sống mới với người tình mới.

 
Clip: Một trích đoạn trong tập 23 bộ phim Người ba mặt

Đúng lúc này xe công an chạy tới, Luân có mặt trên đó nhìn vợ với ánh mắt thất vọng. Những gì cô vừa nói với Nga, đã bị Nga thu lại truyền trực tiếp lên xe cho Luân nghe. Luân không ngờ vợ lại bỏ đứa con và lạnh lùng đến vậy, Luân quyết định tố cáo vợ. Vợ Luân bị bắt giữ tại chỗ, gã người tình của cô ta đứng nhìn theo.

Thấy gã người tình của vợ Luân có điểm nghi ngờ, Nga gặp Rebel, Rebel nói đó là Phúc Đen – người của rồng thép. Nga thắc mắc hắn đang làm gì ở đây nhưng Rebel không nói, chỉ nói đó là theo lệnh của thủ lĩnh.

Một cảnh trong phim

Quyết tìm cho ra nguyên nhân, Nga gặp vợ Luân hỏi tin về Phúc đen rồi bí mật mang mặt nạ đen tìm tới hắn. Nga bắt Phúc đen khai ra âm mưu của tổ chức, Phúc Đen quyết không khai, cô đánh hắn bị thương nặng.

Rebel tức giận khi phúc đen không thể tham gia kế hoạch, đưa kẻ mặt nạ vào danh sách trừ khử. Nga thì giả bộ không biết gì. Rebel báo cho cô biết sắp có hành động lớn cần Nga phối hợp.

Bên cạnh đó Hùng Tấn và ông Minh cũng bắt đầu nghi vấn Nga có liên quan tới việc này. Công an cũng chuẩn bị tinh thần để chống lại các hoạt động sắp tới của rồng thép.

Các vai chính trong phim:

1. Song Nga (Bích Trâm) – 25 tuổi

Là một công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm.

Sau 3 năm cô hoàn thành nhiệm vụ trở về và mang theo mình một bí mật lớn. Cô vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa bí mật làm việc cho tổ chức tội phạm Rồng Thép do bị chúng uy hiếp. Phải sống giữa 2 thân phận thiện và ác, vừa tránh sự nghi ngờ của công an vừa để bảo vệ người thân trước tổ chức tội phạm, Nga buộc phải mang một chiếc mặt nạ và thực thi công lí theo cách của cô.

2. Trần Hùng Tấn (Võ Thành Tâm) - 30 tuổi

Đội trưởng đội đặc nhiệm, thuộc lực lượng cảnh sát hình sự, công an TP Hồ Chí Minh.

Là một mẫu công an điển hình: mạnh mẽ, cá tính không ngại nguy hiểm xông pha bắt tội phạm, bị gói gọn trong khuôn khổ kỷ luật và nguyên tắc nên đôi khi xử lí việc có phần cứng ngắt, nhưng có lúc lại rất tâm lí và thoải mái.

3. Minh Hiển/ Rebel (Thiên Bảo) - 28 tuổi

Sát thủ tài giỏi của tổ chức Rồng Thép, dưới vỏ bọc họa sĩ.

Với vẻ ngoài lãng tử, yếu đuối, ít giao tiếp, sống khép kín với mọi người đúng chất một họa sĩ, Minh Hiển đã che đậy một cách hoàn hảo thân phận thật sự của mình – sát thủ Rebel lừng danh của tổ chức Rồng Thép.

Chính vì mang 2 thân phận nên Minh Hiển khi là một họa sĩ thì hiền lành, nhân ái, quan tâm giúp đỡ mọi người, khi lại là một kẻ lạnh lùng, tàn nhẫn, đầy tham vọng. Có lúc tình yêu với Nga đã làm Hiển lung lay, và muốn có cuộc sống bình thường với cô. Nhưng vì tham vọng quá lớn, cuối cùng Hiển lại lợi dụng Nga cho mục đích của riêng mình.

4. Tường Vy ( Tăng Huỳnh Như) - 22 tuổi

Một cảnh sát mới ra trường, đầy nhiệt huyết và đam mê.

Bản thân sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng Vy lại quyết tâm trở thành một cảnh sát, mặc sự phản đối của gia đình. Trong công việc, Vy luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

5. Trấn Vũ (Mai Sơn Lâm)

Thủ lĩnh tổ chức Rồng Thép, có mối thù sâu nặng với cảnh sát.

Sau khi 2 người anh sa lưới pháp luật, một bị giết một bị tử hình, Trấn Vũ căm thù cảnh sát, bí mật khôi phục tổ chức Rồng Thép để trả thù cho 2 anh. Biết Song Nga là người của công an, thay vì trừ khử, Trấn Vũ quyết định lợi dụng Nga làm việc cho mình.

Là một con người lạnh lùng, tàn nhẫn, Trấn Vũ rất tin tưởng nhưng cũng luôn lo lắng, đề phòng trước sự tài giỏi của Song Nga.

6. Nguyễn Minh (Hoàng Thanh) - 45 tuổi

Là trưởng phòng cảnh sát hình sự, sau đó là thiếu tướng, phó giám đốc phụ trách cảnh sát hình sự.

Ông là người trực tiếp đưa Nga vào hoạt động trong tổ chức tội phạm. Quyết đoán, kỷ luật… nhưng có lúc lại mềm mỏng và tình cảm, ông là người có nhiều kinh nghiệm và luôn tiên đoán trước mọi việc, là một công an mẫu mực, công bằng, liêm chính.

7. Mẹ Nga (Ôn Bích Hằng) – 43 tuổi

Hiền lành, nhẫn nhịn, thương con, là mẫu phụ nữ điển hình của gia đình. Bà từ mặt Nga từ khi biết con hoạt động trong tổ chức tội phạm, còn gián tiếp khiến chồng bà ra đi trong uất ức. Nhưng khi hiểu hết mọi chuyện, biết con gái đã trải qua nhiều đau đớn, tổn thương… bà chỉ mong Nga có cuộc sống yên bình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang