Cát Phượng: Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn

Thứ Sáu, 17/05/2019 08:55

|

(CAO) Đó là chia sẻ của nữ giám khảo Cát Phượng trong tập 2 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh khi nói về sự khó hiểu của đàn ông và phụ nữ.

Theo Cát Phượng, phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ có người đàn ông vô tâm mới không hiểu phụ nữ. Khi người đàn ông không muốn hiểu thì phụ nữ cũng không muốn chia sẻ, dần dần cả hai sẽ có khoảng cách. Chị cũng khuyên các thí sinh nam của chương trình nên yêu phụ nữ thẳng tính. Tôi cũng thích đàn ông thẳng tính, có thì nói, nói để xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, ảnh rất thẳng thắn nên tôi hiểu ảnh và tôi thích những người đàn ông như vậy.

Cát Phượng trên ghế giám khảo

Sự xuất hiện của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ở vai trò giám khảo chương trình khiến nhiều người phản ứng. Cặp đôi từng bị khán giả tẩy chay sau scandal tình ái ồn ào hồi năm ngoái. Tuy nhiên, khi tham gia ghi hình, cả hai luôn tỏ ra giản dị và gần gũi với mọi người.

Kiều Minh Tuấn ăn mì tôm sau buổi ghi hình

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng thường xuyên bông đùa để giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh. Trong giờ giải lao, ekip chương trình ngỏ ý phục vụ suất ăn đặc biệt cho Kiều Minh Tuấn nhưng anh từ chối và dặn mọi người nấu mì gói qua loa cho mình là được để không ảnh hưởng tiến độ. Không chỉ riêng anh mà nữ giám khảo Cát Phượng cũng vậy. Sự nghiêm túc và nhiệt tình của cả 2 giám khảo được nhà sản xuất đánh giá rất cao.

Bình luận (0)

Lên đầu trang