Chi Pu bất ngờ thắng giải 'Ngôi sao mới châu Á' tại Hàn Quốc

Thứ Tư, 16/11/2016 22:08

|

(CAO) Chiều ngày 16-11, tại lễ trao giải "Asia Artist Awards 2016" diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, nữ diễn viên Chi Pu bất ngờ được xướng tên cho giải thưởng "Rising Star – Nghệ sĩ mới Châu Á”, lĩnh vực Điện ảnh.

Chi Pu: ‘Làm phim vì đam mê, không sợ lỗ’

Trên sân khấu nhận giải, Chi Pu chào khán giả bằng tiếng Hàn và giới thiệu bản thân là nghệ sĩ Việt Nam. Sau đó, nữ diễn viên phát biểu bằng tiếng Anh: "Thật vinh dự khi có mặt tại đây tham dự Asia Artist Awards. Giải thưởng này có ý nghĩa vô giá với tôi và nó sẽ là một kỉ niệm không thể quên trong sự nghiệp của tôi. Cảm ơn tổ chức AAA đã mời tôi tham gia và trao cho tôi giải thưởng quý giá này. Cảm ơn gia đình, ekip và các fan yêu quý đã luôn bên cạnh ủng hộ cho sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người. Xin cảm ơn".

Chi Pu phát biểu sau khi nhận giải
 

"Rising Star" là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà Chi Pu vinh dự nhận được. Sau nhiều năm nỗ lực, hoạt động bền bỉ, đây là động lực to lớn để nữ diễn tiếp tục tiếp tục cống hiến, ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn. Bên cạnh đó, giải thưởng này còn đánh dấu thành công khi hình ảnh của cô được giới thiệu rộng rãi khắp khu vực, gây tiếng vang cho nghệ thuật nước nhà.

Chi Pu trên sân khấu “Asia Artist Awards 2016”

“Asia Artist Awards 2016” là sự kiện mới quan trọng của nền giải trí Hàn Quốc nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á.

Lộng lẫy trên thảm đỏ “Asia Artist Awards 2016”

Năm nay, “Asia Artist Awards 2016” thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Châu Á tham dự như: Park Shin Hye, Bae Suzy, Nana (After School), EXO, Gummy, Dynamic Duo, MAMAMOO, Hwang Chi Yeol, Han Dong Geun, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, nhóm nhạc Nhật Bản - Boys And Men, ca sĩ Trung Quốc - Khalil Fong (Phương Đại Đồng)...

Bình luận (0)

Lên đầu trang