Cô bé đa tài Hoàng Vân đoạt quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Thứ Năm, 10/08/2017 15:00  | Hoàng Yến

|

(CAO) Tối 9/8, đêm chung kết Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí diễn ra với những tiết mục vô cùng hấp dẫn, sôi động và hài hước. Bộ ba giám khảo Việt Trinh, Đình Toàn, Đại Nghĩa choáng ngợp với những tài năng của 4 thí sinh nhí đa tài, vừa khóc vừa cười với những câu chuyện xúc động, bá đạo và vô cùng hoành tráng.

Tại đêm chung kết, cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng cho Hoàng Vân và các thí sinh trong đội vương quốc Kẹo Ngọt một vở nhạc kịch sôi động “Rạp xiếc Kẹo Ngọt”. Đây là một tiết mục nhạc kịch đầy sắc màu kể về một cô bé có ước mơ theo nghề xiếc giống với mẹ. Nhưng người cha đau lòng vì người vợ đã chết trong lần biểu diễn xiếc nên ngăn cấm con gái theo nghề và kiên quyết bán rạp xiếc của người vợ để lại.

Các tiết mục trong đêm chung kết đều rất đặc sắc

Tuy ước mơ diễn xiếc bị cha ngăn cấm, rạp xiếc cũ vắng khách, nhưng vì đam mê cô bé quyết tâm dùng mọi cách để được biểu diễn, cũng như là giữ lại “kỷ vật” của mẹ. Bất ngờ bà ngoại của cô bé xuất hiện và thuyết phục người cha hãy để con thực hiện ước mơ của mình, chỉ vì khi xưa bà cũng ngăn cấm con gái theo nghề mà khiến con buồn lòng xảy ra sự cố trong khi diễn. Để không lặp lại những đau lòng khi xưa, bà ngoại quyết định mua lại rạp xiếc để cháu gái thực hiện được đam mê giống mẹ.

Kịch bản được cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng khiến người xem vô cùng xúc động khi tất cả sự việc đều được kể bằng lời hát. Một rạp xiếc chân thực gồm ảo thuật, xiếc xe đạp, lắc vòng, đu dây, múa, tapdance,… đều được diễn tả đầy đủ trong vở nhạc kịch. Trong tiết mục, cô bé 10 tuổi Hoàng Vân vừa biểu diễn hát, múa, xiếc, đu người trên không,…

Vượt qua nỗi sợ hãi, Hoàng Vân thử sức mình với những động tác khó như xiếc treo ngược người trên không được giữ thăng bằng chỉ bằng lòng bàn chân của diễn viên múa, uốn dẻo, lộn người trên không,… Tuy khi tập luyện những động tác khó khiến Hoàng Vân sợ đến phát khóc và có những lúc suy nghĩ muốn bỏ cuộc, nhưng tại đêm chung kết, những thể hiện của cô bé 10 tuổi này thành công đến mức khiến khán giả phải choáng ngợp, nín thở theo dõi.

Tuy nhiên các giám khảo đã chọn tiết mục “Rạp xiếc Kẹo Ngọt” của cô bé Hoàng Vân

Điều gây xúc động của tiết mục là khi cô bé múa với cái bóng của người mẹ, dù không thoại nhưng cảm xúc khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể của Hoàng Vân đã thể hiện một cách chân thật chạm đến cảm xúc của người xem. Và điều đặc biệt trong tiết mục là HLV Hoàng Mèo cùng tham gia nhảy tapdance solo với học trò mình ở cuối tiết mục. Phụ diễn cho thí sinh Hoàng Vân là diễn viên Ngân Quỳnh, Bá Đức, Mạc Văn Khoa và các thí sinh trong vương quốc Kẹo ngọt.

HLV Hoàng Mèo chia sẻ: “Trong tiết mục này, Hoàng Vân thực hiện những động tác xiếc khó treo trên không, dù không có dây bảo hộ nhưng vợ chồng mình đã sắp xếp thích hợp những người lớn đứng ngay bên dưới, nếu có gì không may thì sẽ xử lý kịp”.

Vừa kết thúc tiết mục, giám khảo Việt Trinh nhận xét: “Hoàng Vân diễn rất nhập tâm vào nhân vật, từ ánh mắt, cử chỉ đến lời hát đều thể hiện được tính cách nhân vật dù đang thực hiện những động tác khó”. Với số điểm 39.8, Hoàng Vân đạt được ngôi vị quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng. Từ vòng lập đội đến đêm chung kết, qua mỗi tiết mục, Hoàng Vân khiến khán giả bất ngờ và choáng ngợp với tài năng đa dạng và nhiều nhân vật mới mẻ.

Cô bé Hoàng Vân đã đoạt giải quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa đầu tiên

Chương trình ca vũ nhạc kịch Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 1 đã khép lại với những tiết mục vô cùng đặc sắc và mang nhiều bài học nhân văn. Những kịch bản sáng tạo, các tình huống vui nhộn được 4 cặp HLV xây dựng vô cùng phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và đẹp mắt. Lần đầu tiên một gameshow thực tế dành cho thiếu nhi kết thúc mãn nhãn với sự lưu luyến của các thí sinh nhí và HLV giống như một gia đình thực sự.

Bình luận (0)

Lên đầu trang