Hoa khôi doanh nhân 2017 tạm ngừng vì không được cấp phép

Thứ Năm, 27/07/2017 15:03

|

(CAO) BTC cuộc thi Hoa khôi doanh nhân đã chuẩn bị mọi yếu tố để tạo ra sân chơi hoành tráng, có ý nghĩa cho những người tham gia. Song đến phút chót, họ đành thay đổi cách thức và nội dung vì vẫn chưa được cấp phép

Lý do theo ông Nguyễn Duy Mạnh (trưởng ban tổ chức cuộc thi) đưa ra là "Đơn chấp thuận địa điểm chung kết tại Cần Thơ chậm và số lượng cuộc thi đã cấp phép đủ cho năm 2017".

Ông cũng cho biết thêm đã nhận được khá nhiều hồ sơ đăng ký từ những doanh nhân thành đạt khắp các nơi gửi về. Tuy nhiên trước quyết định của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bến Thành Media (đơn vị tổ chức cuộc thi) đã đổi hướng từ cuộc thi thành chương trình Vinh Danh Sắc Đẹp Vĩnh Cửu. Chương trình này nhằm tôn vinh những cá nhân tiêu biểu trong suốt quá trình tham gia CLB Hoa Khôi Doanh Nhân.

Các thí sinh tham dự Hoa khôi doanh nhân

Đêm vinh danh vừa diễn ra tại Cần Thơ. Hội đồng giám khảo được thay bằng hội đồng thẩm định gồm Đạo diễn Lê Cung Bắc; bà Đoàn Bạch Phụng (TGĐ Ngọc trai Hoàng Gia) và 10 doanh nhân là các thành viên CLB Hoa Khôi Doanh Nhân.

Các vòng thi đã được chuyển thành các buổi chuyên đề như: Đẹp từ trong suy nghĩ, doanh nhân vì cộng đồng hay doanh nhân và cuộc sống... Các doanh nhân thích thú với hình thức tham gia vì có nhiều trải nghiệm và chia sẻ hơn khi tham gia sân chơi này.

Cuộc thi đã phải tạm ngừng vì không được cấp phép

Kết quả, doanh nhân Hoàng Hương dành vị trí cao nhất. Các vị trí tiếp theo thuộc về Tôn Nữ Anh Thư, Nguyễn Bảo Châu, Võ Mỹ Lệ và Lâm Hải Vi. Vinh Danh Sắc Đẹp Vĩnh Cửu dự kiến sẽ là chương trình định kỳ hàng năm do Bến Thành Media tổ chức.

Được biết Hoa khôi Doanh nhân đã từng được lên kế hoạch từ năm 2009 nhưng đến năm 2014 mới triển khai mùa đầu tiên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang