Đài Tiếng nói Việt Nam ký bản quyền sách

Thứ Bảy, 30/01/2021 09:46

|

(CAO) VOV sẽ trích đọc những đoạn hay nhất, cốt lõi nhất của những cuốn sách đến với khán, thính giả, độc giả cả nước trên tất cả các hạ tầng của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Nỗ lực trong việc đưa các tác phẩm hay, có tính nhân văn cao được tiếp cận hơn nữa tới đông đảo độc giả trên khắp cả nước, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV và First News – Trí Việt ký kết hợp tác 5 năm giai đoạn từ 2021 đến 2026.

Theo đó, Trí Việt sẽ bàn giao toàn bộ trên 2.400 bài viết dành cho giới trẻ Việt Nam về giáo dục, công nghệ, khoa học kỹ thuật và hướng nghiệp của Giáo sư John Vu – Nguyên Phong, đã được giáo sư chuyển giao bản quyền cho First News; và cùng công ty WeWe (Voiz FM) bàn giao toàn bộ số sách thuộc Tủ sách Hạt giống tâm hồn và những cuốn sách thuộc Tủ sách Quản lý Giáo dục và những cuốn sách giá trị… cho Đài Tiếng nói Việt Nam.

VOV trích đọc những đoạn hay nhất, cốt lõi nhất của những cuốn sách này đến với khán, thính giả, độc giả cả nước trên tất cả các hạ tầng của Đài Tiếng nói Việt Nam (các kênh phát thanh VOV, báo điện tử VTC, VOV, hệ thống nội dung số VOV Live, các kênh truyền hình VOV, VTC, báo Đài Tiếng nói Việt Nam và các sản phẩm nội dung số trên môi trường Internet, các ứng dụng trên thiết bị di động, các kênh truyền thông xã hội VOV Live).

Đồng thời, trang báo điện tử hatgiongtamhon.vn cũng được phép khai thác, chia sẻ lại để lan tỏa những tin tức hay và các bài báo nổi bật về những tấm gương lan truyền cách sống, những câu chuyện lay động lòng người... từ các kênh truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đây là cơ hội để cả hai bên cùng tăng cường mối quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên. Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ thông qua các loại hình truyền thông nổi bật như phát thanh, truyền hình, báo in, báo điện tử, và các sản phẩm nội dung số khác, đồng hành cùng FirstNews - Trí Việt trên con đường lan toả tri thức, đem đến nhiều hơn nữa những cuốn sách giá trị có tính nhân văn cao, nhằm phát triển truyền thống nhân văn cùng lòng nhân ái.

Bình luận (0)

Lên đầu trang