Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà quay “Đại chiến ẩm thực” kết hợp từ thiện

Thứ Sáu, 14/07/2023 10:25

|

(CAO) “Đại chiến ẩm thực” của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà chính thức quay lại với loạt tình huống hài hước, đồng thời sẽ giúp các mái ấm từ thiện ở địa phương.

Sau thành công của mùa 1, cặp đôi nghệ sĩ thân thiết Đàm Vĩnh Hưng Vũ Hà tiếp tục thực hiện mùa 2 “Đại chiến ẩm thực” với nhiều sự đầu tư trong nội dung, khách mời lẫn bối cảnh ghi hình. Vẫn là cuộc tỉ thí nấu nướng của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nhưng mỗi tập phát sóng có thêm sự xuất hiện các khách mời như Duy Khánh, Puka, Phương Mỹ Chi, Ricky Star… cùng với 1 host cầm trịch là Su Su hoặc Lộ Lộ.

“Đại chiến ẩm thực” mùa 2 gồm có 3 hoạt động chính: Khởi động làm nhiệm vụ, thử thách với phần thi nấu ăn và hoạt động nhân ái cuối chương trình.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ kết hợp cùng với phần quà tiền mặt từ mạnh thường quân để tặng cho một mái ấm ở địa phương mà “Đại chiến ẩm thực” ghé đến.

Quay lại với mùa 2 “Đại chiến ẩm thực”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay anh muốn có một chương trình mang nhiều niềm vui và năng lượng tích cực đến với khán giả. “Từ khi trước dịch Hưng với Hà đã có những vlog vui vẻ được mọi người hưởng ứng nồng nhiệt. Năm nay Hưng muốn thay đổi, đầu tư như một chương trình truyền hình và làm thêm được điều gì đó ý nghĩa cho xã hội hơn là chỉ có 2 đứa đi chơi bình thường như mọi khi”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

“Đại chiến ẩm thực” mùa 2 tập đầu tiên với sự góp mặt của Puka và Duy Khánh sẽ lên sóng lúc 20g thứ Năm, 20/07 trên YouTube Đàm Vĩnh Hưng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang