Dàn siêu mẫu hội ngộ "đọ dáng"

Thứ Tư, 31/03/2021 11:46

|

(CAO) Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú cùng dàn siêu mẫu "đọ dáng" tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đã rất lâu, mới có một dịp đặc biệt mà Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú cùng rất nhiều gương mặt model nổi tiếng cùng hội ngộ.

Vũ Thu Phương xuất hiện tự tin và cuốn hút trong thiết kế sang trọng. Cô bày tỏ sự vui mừng và hào hứng khi đây là lần hiếm hoi trong suốt một thời gian dài cô mới có thể gặp lại những người bạn bè, đồng nghiệp lâu năm.

Sau khoảng thời gian lui về chăm sóc cho mái ấm nhỏ, đây là lần hiếm hoi mà khán giả gặp lại siêu mẫu Lan Khuê. Lan Khuê chọn đầm màu đỏ vang khoe trọn đôi chân dài và sắc vóc thon gọn, điểm nhấn là phần ngực trần quyến rũ thu hút mọi sự chú ý.

Minh Tú diện đầm phồng màu trắng cùng với áo khoác thanh lịch. Với phong cách thanh lịch, nhã nhặn, chân dài chọn kiểu tóc búi cao.

Võ Hoàng Yến mặc trang phục tối giản hoạ tiết. Điểm nhấn của set đồ là túi xách bản lớn cùng với kính mát.

Dàn siêu mẫu chia sẻ nhiều trăn trở đối với tương lai thời trang Việt Nam cũng như những mong muốn đóng góp dành cho Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 3, khi cả 4 siêu mẫu đều có mặt trong Ban chấp hành khóa mới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang