Hoàng Thuỳ Linh đẹp rạng rỡ với MV dân gian

Thứ Sáu, 20/12/2019 09:57

|

(CAO) Phối trang phục đẹp bắt mắt và đúng tinh thần trảy hội dân gian truyền thống, Hoàng Thùy Linh đẹp rực rỡ và ngọt ngào với hình ảnh trong MV khép lại năm cũ, đón chào năm mới.

Kiên định trên con đường riêng, những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc văn hóa dân gian truyền thống, Hoàng Thùy Linh ngày càng cho thấy đây là con đường mang lại cho cô nhiều thành công bất ngờ, như các hit Bánh trôi nước, Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ

Với album Hoàng cùng một số giải thưởng trong và ngoài nước, Linh hoàn toàn có thể kết thúc một năm 2019 trong niềm hạnh phúc. Nhưng Duyên Âm vẫn ra đời vào những ngày cuối cùng của năm, bởi như nữ ca sĩ chia sẻ “nếu điều gì đó khiến mình cảm thấy hứng thú và thôi thúc, mình sẽ làm bằng được”.

MV được giới thiệu đến khán giả, chỉ đơn giản vào những ngày cuối năm, khi chúng ta đều đang bận rộn nhìn lại một năm qua, hoặc cả những năm qua.

Đôi khi việc buông bỏ và tha thứ cho điều gì đó giống như khi ta phóng sinh. Đừng giam cầm thứ gì ở quanh mình, mà hãy trả tự do cho tất cả những cảm xúc để chúng được về với điều vốn dĩ nhất. Đó chính là tâm tư mà Hoàng Thuỳ Linh muốn trao gửi trong MV lần này.

MV mang đến màu sắc tươi vui chào năm mới, với những hình ảnh trảy hội rộn ràng của miền Bắc Bộ. Nhan sắc nữ ca sĩ thu hút khán giả, bên cạnh những chi tiết trending thú vị của 2019 được gửi gắm trong Duyên Âm.

Giọng ca ‘Để Mị nói cho mà nghe’ chia sẻ những nỗ lực của mình đã được đền đáp bằng sự tin tưởng và yêu thương thì không còn điều gì quý giá hơn đối với một nghệ sĩ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang