Phi Nhung tiết lộ lý do nhận nhiều con nuôi

Chủ Nhật, 15/12/2019 18:12

|

(CAO) Nữ ca sĩ nói lý do cô nhận nhiều con nuôi, tính đến nay là 22 người con, vì Phi Nhung đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó, cho các em cơ nhỡ đó thấy được có Mẹ trên cuộc đời này sướng như thế nào.

Trước khi chia sẻ, Phi Nhung cũng tiết lộ là không muốn kể ra để mọi người tội nghiệp mình.

Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi, tính đến nay là 22 người con vì Phi Nhung đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó. Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ trong một chương trình truyền hình: “Em mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên em càng thấu hiểu điều đó hơn”.

Phi Nhung là con lai nên lúc đó cô không thể đi theo mẹ. Với những định kiến về con lai của xã hội lúc bấy giờ, Phi Nhung phải ở lại trong chùa. Sau một thời gian, bà ngoại ẵm Phi Nhung về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung.

Mẹ của ca sĩ Phi Nhung đã đi bước thêm một bước nữa và từ đó Phi Nhung không được gặp, không được kêu tiếng “mẹ ơi”. Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung với gia đình nhưng sau đó 2 năm mẹ của Phi Nhung cũng qua đời.

Cô chia sẻ trong nước mắt: “Em rất thần tượng mẹ em. Tuy được ở chung với mẹ nhưng cũng chưa bao giờ Phi Nhung dám kêu mẹ ơi mặc dù em rất là thèm được kêu”. Cho đến khi mẹ qua đời, Phi Nhung mới dám lại gần cầm chân mẹ và hứa với mẹ sẽ lo lắng cho các em.

Chính vì sự mất mát và thiếu thốn tình thương từ nhỏ, nên Phi Nhung muốn nhận nhiều con nuôi để phần nào đó có thể san sẻ được tình thương với những đứa trẻ đã từng như mình, cho các em cơ nhỡ đó thấy được có Mẹ trên cuộc đời này sướng như thế nào!

Với giọng hát ngọt ngào pha lẫn chất khàn đặc trưng, ca sĩ Phi Nhung nhận được tình yêu thương của khán giả trong nhiều năm qua. Nhắc tới Phi Nhung, khán giả không thể không nhớ tới những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Bông Điên Điển, Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm, Ai Khổ Vì Ai, Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi…

Bình luận (0)

Lên đầu trang