Hương Giang khoe sắc cùng “hội chị em” nghệ sĩ thân thiết

Thứ Ba, 11/08/2020 13:27

|

(CAO) Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đồng loạt đăng tải tấm hình chụp chung cùng Hương Giang, khoe tình nghệ sĩ thân thiết.

Các nhan sắc trong hội “Chị Em Chúng Mình” cùng chia sẻ dòng trạng thái “Ngoài kia có bão tố, về nhà với chị em chúng mình” như một lời bảo vệ và an ủi đặc biệt dành cho Hương Giang.

Không chỉ thân thiết trên truyền hình, tám chuyện và tranh luận về tất tần tật các vấn đề về chị em phụ nữ, dàn nhan sắc ở hội chị em chúng mình còn thân thiết cả ngoài đời sống thực tế.

Đặc biệt hơn, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân đã tổ chức một buổi ăn thân mật để chúc mừng Hương Giang chính thức thoát khỏi hội độc thân và chia sẻ cùng hàng loạt drama từ trên trời rơi xuống.

Không phải là một bài trạng thái dài trên trang cá nhân để “bảo vệ” chị em của mình, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đồng loạt đăng tải tấm hình chụp chung của 4 chị em và dòng trạng thái “Ngoài kia có bão tố, về nhà với chị em chúng mình” như một lời bảo vệ và an ủi đặc biệt dành cho Hương Giang.

Không thể xuất hiện cùng hội chị em thân thiết của mình do đang sinh sống ở Hà Nội, NSND Lê Khanh cũng không quên gửi clip để chúc mừng cô em gái Hương Giang đã trở thành “hoa có chủ”. Vừa xinh đẹp, thành công, có người yêu và đặc biệt là sở hữu cho mình một hội chị em thân thiết độc nhất vô nhị trong showbiz, Hương Giang đang dần trở thành người phụ nữ quá hạnh phúc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang