Khánh Loan rao bán nhà 2 năm để làm live concert

Thứ Năm, 26/07/2018 08:15

|

(CAO) Để có kinh phí thực hiện live concert với âm nhạc chất lượng, Khánh Loan quyết tâm bán nhà theo đuổi ước mơ, dù cô phải mất 2 năm mới bán được nhà.

Khánh Loan được giới chuyên môn đánh giá cao qua cuộc thi Tiếng hát truyền hình từ năm 2001. Khi ấy cô mới 16 tuổi. Lúc đó, Khánh Loan ấp ủ nhiều ước mơ, hoài bão và bắt đầu chuẩn bị hành trình nghiêm túc cho con đường âm nhạc lâu dài.

Cô khẳng định nội lực trong giọng hát trong vắt qua những tuyệt phẩm âm nhạc Nếu biết trước, Trăm Nhớ Ngàn Thương, Một mình, Ta Đã Từng Yêu, Hẹn hò, Mùa Hạnh Phúc, Nghìn trùng xa cách, Đêm vũ trường… Khánh Loan đã có 3 MV mang chủ đề Đạo Hiếu Tình, MV Mẹ là Quê Hương và Tình yêu tỏa sáng (8/2014).

Trong buổi giới thiệu đêm nhạc sẽ diễn ra vào 28/7/2018 tại nhà hát V-Show, nữ ca sĩ chia sẻ, sau những biến cố liên tục của gia đình và cá nhân, cô đành tạm thời gác lại đam mê âm nhạc.

Tuy nhiên niềm đam mê ca hát vẫn cháy bỏng trong cô. Sau thời gian dài nỗ lực, Khánh Loan trở lại con đường ca hát với nhiều ấp ủ. Những cảm xúc trong từng bài hát của Khánh Loan giờ đây cũng trở nên thấm đẫm những trải nghiệm cuộc sống, như chính những khó khăn thật sự cô đang vượt qua mỗi ngày để được sống trọn vẹn với âm nhạc.

các nghệ sĩ đến ủng hộ Khánh Loan

Sau live show 2014, Khánh Loan cho biết cô ấp ủ một live concert đúng nghĩa hơn. Đối với Khánh Loan, làm ca sĩ không phải trông chờ sự nổi tiếng từ những ồn ào showbiz, hoặc vùi mình vào phòng thu và âm thầm tung lên mạng chờ hit mà chính là giây phút được hát “sống” và khoe giọng hát thật sự trong từng giây phút rung cảm trước khán giả. Từ đó, Khánh Loan quyết tâm khá táo bạo sẽ bán nhà để thực hiện một dấu ấn đẳng cấp hơn.

Từ ước mơ đến hiện thực không phải dễ dàng. Khánh Loan mất 2 năm mới bán được nhà. Cô hạnh phúc chia sẻ, trong không gian, ấm cúng của V-Show, Khánh Loan sẽ mang đến “một cuộc sống trong âm nhạc của Loan” thật sự thuần khiết nhất, gần gũi nhất.

Chương trình có các khách mời Kyo York, Ưng Hoàng Phúc, Hồng Mơ, Hanty Nguyễn, MC Lê Phước Lập, Diễn viên Kiều Trinh, diễn viên Triệu An…

Trong đêm diễn, Khánh Loan cũng chính thức giới thiệu ca khúc nhạc phim Sám hối – một trong những dự án điện ảnh được mong chờ nhất hiện nay sẽ tấn công vào thị trường phim Bollywood. Đó chính là ca khúc bài hát Just let me go (Dương Khắc Linh sáng tác).

Bình luận (0)

Lên đầu trang