Nguyễn Quang Dũng làm phim cùng dàn sao điện ảnh

Thứ Ba, 31/12/2019 11:25

|

(CAO) Với các tên tuổi Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Tiệc Trăng Máu được đánh giá là dự án điện ảnh bom tấn.

Đây cũng là loạt tên tuổi lớn ở nhiều thế hệ trong giới điện ảnh thời gian qua với tổng doanh thu các bộ phim họ từng góp mặt lên đến hơn 1,500 tỷ đồng.

Tiệc Trăng Máu hứa hẹn trở thành tác phẩm điện ảnh theo đuổi phong cách black comedy đầu tiên, mang tiếng nói phê phán và trào phúng sâu sắc từ ekip có nghề của điện ảnh Việt.

Thái Hòa
Đức Thịnh

Được remake trên nền tảng của Perfect Strangers - bộ phim nổi tiếng mà người Ý đã lan toả khắp 13 quốc gia trong vòng 4 năm, kịch bản Tiệc Trăng Máu tập trung khai thác những vấn đề nóng hổi của xã hội đương thời: niềm tin, sự sẻ chia giữa người với người và tầm ảnh hưởng của công nghệ thời đại 4.0.

Perfect Strangers cũng là tựa phim đạt kỉ lục remake nhiều nhất trên thế giới trong một thời gian rất ngắn, và mỗi phiên bản làm ra đều đạt được những thành công từ công chúng cho đến giới phê bình với hàng loạt những đề cử, giải thưởng danh giá toàn cầu.

Các nền điện ảnh lớn từ Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ,… không ngần ngại tạo ra phiên bản remake cho riêng mình, từ bản gốc của Ý và đều gặt hái riêng cho mình những thành tựu nhất định với Perfect Strangers.

Mang đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ gây tò mò, tạo bất ngờ, đến hồi hộp xen lẫn kịch tính cao độ, Tiệc Trăng Máu như một bàn tiệc đích thực dành cho giới mê phim. Đó sẽ là bộ phim thách thức tài nghệ của diễn viên, thách thức tài năng kiểm soát của đạo diễn để phát triển từ hài kịch thành chính kịch, đẩy cái hài lên đến đỉnh cao để từ đó khai thác cái bi một cách khéo léo và tinh tế.

Kiều Minh Tuấn

Không thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh giai đoạn sau này, nhưng mối thâm tình nhiều năm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính là lý do mang nữ diễn viên Hồng Ánh trở lại trong những bộ phim do anh cầm trịch.

Sau thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, nữ diễn viên đã cho thấy diễn xuất của mình qua nhiều năm vẫn là một tượng đài khó thay thế. Và nếu Thái Hoà được kì vọng sẽ là người “lĩnh xướng” phần hài trong phim thì cái tên Hồng Ánh lại được trông đợi tạo nên nét cân bằng rất duyên, rất đằm thắm mà cần thiết cho yếu tố tâm lý của Tiệc Trăng Máu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang