Nữ diễn viên đóng thế tử vong trong phim trường Deadpool 2

Thứ Tư, 16/08/2017 00:56  | Trương Lâm

|

(CAO) Theo TMZ, một vụ tai nạn nghiêm trọng trên phim trường "Deadpool 2" đã khiến một nữ diễn viên đóng thế tử vong.

Nữ diễn viên đóng thế - Joi "SJ" Harris đã tử nạn khi điều khiển một chiếc mô tô tông vào ngôi nhà trong phim trường và tử vong tại chỗ. Nguyên nhân của vụ tai nạn ban đầu được xác định là do nữ diễn viên đóng thế không làm chủ được tốc độ.

Nữ diễn viên đóng thế - Joi "SJ" Harris

Điều đáng tiếc là cảnh đóng thế cho nữ diễn viên Zazie Beetz (đảm nhận vai nữ chính trong phim Deadpool 2) yêu cầu phải để đầu trần, vừa lái xe, vừa hành động với tốc độ cao. Nếu có nón bảo hiểm hẳn Joi "SJ" Harris đã không tử nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc khiến cho cả đoàn làm phim bị sốc, riêng diễn viên chính, thủ vai Deadpool - Ryan Reynolds đã viết trên trang Twitter cá nhân: "Hôm nay thật là một ngày đau buồn, với một nỗi mất mát lớn khi mất đi một thành viên khi đang ghi hình Deadpool 2. Không gì có thể diễn tả cảm giác của tôi lúc này nhưng nó đã là gì so với sự mất mát mà gia đình cô ấy phải chịu đựng?"

Diễn viên đóng thế hay Cascadeur là một công việc hết sức nguy hiểm, góp không ít công sức cho thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, họ ít được tôn vinh hay nhắc tới, thậm chí là phải nhận thù lao tương đối thấp so với các diễn viên.

Joi "SJ" Harris tử nạn khi đang đóng thế vai diễn cho nữ diễn viên Zazie Beetz (đảm nhận vai nữ chính trong phim Deadpool 2)

Sau thành công của phiên bản Deadpool đầu tiên với doanh thu 760 triệu USD, CEO của hãng 20th Century Fox là Stacey Snider và Jim Gianopulos rất tự tin với phần 2. Tuy nhiên, lời nguyền các phần sau bao giờ cũng "kém duyên" hơn phần đầu không phải dễ... phá bỏ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang