Ông Nguyễn Đăng Chương được điều về Văn phòng Bộ VH-TT&DL

Thứ Ba, 30/05/2017 15:33  | Hoàng Yến

|

(CAO) Từ ngày 1-6, ông Nguyễn Đăng Chương sẽ được điều chuyển về Văn phòng Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch (Bộ VH-TT&DL).

Ông Nguyễn Đăng Chương sẽ thôi chức Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Chiều 30-5, Văn phòng Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch phát thông báo chính thức, cho biết Ban cán sự Đảng của Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch đã thống nhất chuyển ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn về làm việc tại Văn phòng Bộ.

Ông Nguyễn Đăng Chương. Ảnh: Zing.vn

Ông Chương sẽ làm việc ở đây trong thời gian 6 tháng để chờ bố trí, sắp xếp công tác khác. Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch tạm thời điều hành Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ đã yêu cầu Cục Nghệ thuật biểu diễn nghiêm túc rút kinh nghiệm, làm rõ trách nhiệm, kiểm điểm tập thể và các cá nhân liên quan.

Bộ yêu cầu Vụ Pháp chế chủ trì phối hợp các cơ quan chức năng rà soát lại hệ thống văn bản quy phạm pháp luật của ngành nói chung và tập trung rà soát lại các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn để báo cáo Bộ trưởng và cấp có thẩm quyền xem xét, sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tiễn và yêu cầu phát triển hiện nay; Giao Vụ Tổ chức cán bộ chủ trì phối hợp Cục Nghệ thuật biểu diễn và các cơ quan liên quan rà soát lại chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Ngoài ra, 300 bài hát vừa được cập nhật cũng được gỡ bỏ khỏi website của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang