Ra mắt hai cuốn sách truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

Chủ Nhật, 31/03/2024 10:40

|

(CAO) Ngày 30/3, tại TPHCM, Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam và SBooks tổ chức giao lưu, ra mắt hai cuốn sách mới: "Vượt lên nghịch cảnh" của tác giả Huỳnh Thanh Vạn và “Nhà cố vấn khởi nghiệp - Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc” của nhiều tác giả.

“Nhà cố vấn khởi nghiệp” là cuốn sách do Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ khởi nghiệp phía nam thực hiện và SBooks phát hành vào tháng 2/2024.

Các tác giả đã dành hơn 10 năm kề vai sát cánh cùng giới trẻ khởi nghiệp và 5 năm vận hành câu lạc bộ mentoring dành cho sinh viên đam mê khởi nghiệp. Sách được chia làm 3 phần: Khát vọng khởi nghiệp – khát vọng doanh nhân, 6 bước cơ bản để khởi nghiệp công và Khởi nghiệp hạnh phúc; kèm theo đó là các phụ lục quan trọng cho nhà khởi nghiệp như mẫu dự án kinh doanh, công cụ thiết lập dự án.

"Vượt lên nghịch cảnh" của tác giả Huỳnh Thanh Vạn, là những bài học kinh nghiệm thực tế từ chính quá trình phát triển sự nghiệp của tác giả, thông qua một số câu chuyện đời thường, đã mang lại kinh nghiệm giá trị cho người trẻ. Hiện tác giả này đang hoạt động tích cực trong công cuộc phát triển cho các dự án và người trẻ khởi nghiệp.

Ông đang là Chủ tịch Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam. Xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn, tác giả thấu hiểu sự vất vả của các bạn trẻ khởi nghiệp, mong muốn mình giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn theo nhiều cách khác nhau.

Bình luận (0)

Lên đầu trang