Thần thái cuốn hút của H’Hen Niê

Thứ Sáu, 06/12/2019 13:32

|

CAO) Chỉ còn chưa đầy 48 giờ đồng hồ nữa, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ trao danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam cho người kế nhiệm. Thông qua bộ ảnh cuối trong vai trò đương kim hoa hậu, Hoa hậu H’Hen Niê muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả và tất cả những người đã bên cạnh, đồng hành cùng cô trong 2 năm nhiệm kỳ.

Đăng quang HHHV Việt Nam 2017, H’Hen Niê được khán giả nhớ đến với hình ảnh một cô hoa hậu tóc ngắn, da nâu, có vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt so với chuẩn hoa hậu trước đây của Việt Nam.

Cô còn là một trong những hoa hậu gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, với nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

Thành tích Top 5 Miss Universe 2018 không chỉ là dấu ấn quan trọng trong nhiệm kỳ hoa hậu của H’Hen Niê mà cô còn mang về niềm tự hào cho người dân Việt Nam khi lần đầu tiên, Việt Nam có một hoa hậu vào đến Top 5 của Miss Universe. Sự thân thiện, năng động, tràn đầy năng lượng của H’Hen Niê đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả quốc tế.

Hoạt động, hình ảnh của cô liên tục được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế cập nhật, quan tâm theo dõi. Điều này chứng tỏ sức hút của H’Hen Niê không chỉ ở Việt Nam mà còn lan tỏa ra thế giới. Đầu năm 2019, cô vinh dự được chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology bầu chọn là “Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian”.

H’Hen Niê đã trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu cùng câu nói ấn tượng: “I can do it, You can do it”. Cùng với ban tổ chức HHHV Việt Nam, cô đã đến nhiều nơi, tham gia hoạt động thiện nguyện tại Long An, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hà Giang… và rất nhiều hoạt động khác.

Không chỉ vậy, H’Hen Niê còn vinh dự được mời làm đại sứ cho nhiều chiến dịch, chương trình văn hóa, cộng đồng, nổi bật nhất là đại sứ toàn cầu của tổ chức Room To Read, thực hiện nhiều chiến dịch kêu gọi xây dựng thư viện cho trẻ em tại các tỉnh thành của Việt Nam.

Hành trình hai năm nhiệm kỳ của Hoa hậu H’Hen Niê cũng là nguồn cảm hứng để BTC HHHV Việt Nam quyết định chọn “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” là chủ đề chính của cuộc thi năm nay. Với một nhiệm kỳ thành công và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội, vương miện Empower đã được BTC HHHV Việt Nam trao tặng vĩnh viễn cho Hoa hậu H’Hen Niê, vì cô xứng đáng là chủ nhân duy nhất của chiếc vương miện ấy.

Trước khi trao lại vương miện cho tân HHHV Việt Nam trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ ngày 7-12-2019 trên kênh VTV1, Hoa hậu H’Hen Niê muốn mang đến nguồn năng lượng, thần thái quyền lực để tiếp thêm sức mạnh cho tân HHHV Việt Nam qua bộ ảnh cùng lời nhắn nhủ: Hãy dũng cảm đón nhận vương miện bằng cả trái tim mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang