Thanh Lam, Tùng Dương hát bản song ca mừng Phật Đản 2023

Chủ Nhật, 28/05/2023 16:02

|

(CAO) Nhạc sĩ Huy Tuấn ra mắt ca khúc mừng Phật Đản 2023 Ngọc Đài Sen, mời các ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương góp giọng trong bản song ca.

Ca khúc được viết lời bởi nhà thơ Phan Huyền Thư, nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình đảm nhiệm phần hòa âm.

Ngọc Đài Sen sở hữu giai điệu du dương, tha thiết mà trang nghiêm, gợi nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhạc sĩ Huy Tuấn mong muốn qua Ngọc Đài Sen, người nghe sẽ hướng tâm về những điều thiện, luôn mở rộng lòng từ bi đến tất cả mọi người, mọi loài.

Ca sĩ Thanh Lam

Vốn nổi tiếng là 2 giọng ca nội lực, trong Ngọc Đài Sen, khán giả lại thấy Thanh Lam và Tùng Dương nhẹ nhàng, thanh thoát. Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Thanh Lam và Tùng Dương cũng là 2 Phật tử nên ngay từ khi tôi thông báo về dự án, cả hai đều lập tức tham gia. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng cách xử lý ca khúc của cả hai, vì cả hai đều là những giọng ca lão luyện với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề…”

Ca sĩ Tùng Dương

Ca khúc Ngọc Đài Sen cũng sẽ được Thanh Lam và Tùng Dương trình diễn lần đầu tiên tại đêm trình diễn nghệ thuật Lửa Thiêng Rực Sáng Sử Vàng. Đêm nhạc do Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức vào tối chủ nhật 28/5 tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM), nhằm hướng về Đại lễ Phật Đản năm nay cũng như tưởng niệm 60 năm Bồ Tát Thích Quảng Đức tự thiêu. Sự kiện được dàn dựng chỉn chu, dự kiến thu hút hàng nghìn tăng ni, Phật tử. Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang