"Fast & Furious X" bứt phá doanh thu trong tuần đầu công chiếu

Thứ Hai, 22/05/2023 19:34

|

(CAO) Theo đó, chỉ mới tuần đầu ra mắt, bộ phim hành động "Fast & Furious X" của hãng Universal Pictures đã thống lĩnh các phòng vé tại Bắc Mỹ với doanh thu ước tính 67,5 triệu USD.

Song song đó, phần phim thứ 10 trong series đình đám "Fast & Furious" hiện cũng giành được vị trí số 1 tại phòng vé ở 84 quốc gia ngoài Bắc Mỹ với doanh thu 251,4 triệu USD và nghiễm nhiên trở thành bộ phim có doanh thu mở màn lớn nhất tại thị trường quốc tế tính từ đầu năm đến nay.

Được biết, trên toàn cầu, bộ phim hiện đạt tổng doanh thu 318,9 triệu USD.

Nội dung phim xoay quanh sự kiện diễn ra năm 2011, khi nhân vật chính Dominic (Vin Diesel đóng) cùng đồng đội cướp tài sản của ông trùm Hernan Reyes. Sau vụ đụng độ, Hernan Reyes thiệt mạng nhưng Dante Reyes (Jason Momoa đóng)- con trai của người này đã đem lòng thù hận, lập kế hoạch trả đũa Dominic và gia đình anh. Nhiều năm sau, xuất hiện nhân vật Dante - cùng một âm mưu nham hiểm với nhiều tình tiết li kỳ, hấp dẫn...

Các nhân vật trong phim Fast X

Chưa bàn đến kịch bản, khán giả trên thế giới đều bị mê hoặc bởi những pha hành động kỳ thú và đã mắt trong series ""Fast & Furious". Và lần này, Fast X cũng không ngoại lệ khi đã đạt doanh thu ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt.

"Fast X" do Louis Leterrier  làm đạo diễn với kinh phí đầu tư khủng 340 triệu USD. Ngoài Vin Diesel và Jason Momoa, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Michelle Rodriguez, Scott Eastwood, Michael Rooker hay Cardi B.

Bình luận (0)

Lên đầu trang