Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nổi bật trong sự kiện

Thứ Ba, 03/04/2018 01:23  | Hoàng Yến

|

(CAO) Tối 2-4, tại Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Riverside Palace, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy đã có chia sẻ những câu chuyện xoay quanh quá trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các người đẹp còn bật mí và chia sẻ những định hướng trong tương lai.

Trong đó, đáng chú ý là những dự định, kế hoạch trong hai năm nhiệm kỳ (2018 – 2019). Sau khi đăng quang, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành nhiều thời gian cho các công tác thiện nguyện, chiến dịch xã hội, tham gia các chương trình, sự kiện lớn vì cộng đồng.

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành nhiều thời gian cho các công tác thiện nguyện, chiến dịch xã hội,...

Tại trung tâm hội nghị & tiệc cưới Riverside Palace, có sự hiện diện của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy xuất hiện rạng rỡ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan, người đẹp thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên, người đẹp Trần Thị Thùy Trang – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017,…

Hoa hậu H’Hen Niê gây bất ngờ cho khán giả với mái tóc ngắn mới đầy cá tính. Người đẹp diện trang phục trắng gợi cảm của nhà thiết kế Đỗ Long. Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê đột ngột bị bệnh và phải nhập viện. Dù vậy, cô vẫn đến tham gia sự kiện sau khi sức khỏe có phần hồi phục, tuy thần sắc vẫn chưa được tươi tắn nhưng người đẹp vẫn khiến khán giả bất ngờ vì phong cách chuyên nghiệp của mình.

Dù sức khỏe không đảm bảo nhưng Hoa hậu H’Hen Niê vẫn giữ phong cách chuyên nghiệp

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có dịp gửi lời cảm ơn, tri ân đến khán giả trong suốt thời gian qua đã dành sự quan tâm cho các người đẹp. Nhìn lại hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và tổng kết các hoạt động sau 3 tháng, Hoa hậu H’Hen Niê và hai á hậu không giấu nổi sự xúc động, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ của mình trên cương vị đang nắm giữ.

Phần giao lưu giữa Á hậu H’Hen Niê, nhạc sĩ Sa Huỳnh và MC Kiều Ngân là màn hội ngộ thú vị của những người truyền cảm hứng. Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê là người truyền cảm hứng cho tiết mục dự thi của MC Kiều Ngân góp phần giúp cô giành được giải thưởng Én Vàng 2018 thì nhạc sĩ Sa Huỳnh đã lấy cảm hứng từ Hoa hậu H’Hen Niê để sáng tác nên bài hát “Mặt mộc” dự thi “Sing my song”. Cả ba đã cùng nhau phối hợp trên sân khấu, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa xoay quanh chủ đề truyền cảm hứng.

Phần giao lưu giữa Á hậu H’Hen Niê, nhạc sĩ Sa Huỳnh và MC Kiều Ngân là màn hội ngộ thú vị

Trong thời gian tới, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy sẽ tiếp tục cùng với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các dự án và hình ảnh mới. Chẳng hạn, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay. Một series đồng hành mang tên “Road To Miss Universe” sẽ được triển khai, giúp khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về quá trình chuẩn bị, hoàn thiện của Hoa hậu H’Hen Niê trong hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất thế giới.

Á hậu Hoàng Thùy thì đang tích cực rèn luyện bản thân, đồng thời vận dụng những kỹ năng sẵn có kết hợp cùng phong cách beauty queen, tạo nên hình ảnh một fashion icon – biểu tượng thời trang mới, phá bỏ mọi quy tắc, giới hạn cũ trong giới người đẹp. Á hậu Hoàng Thùy còn ấp ủ một dự án cộng đồng về môi trường và sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Các người đẹp chụp hình kỷ niệm

Khác với Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy với lợi thế về phong cách cá nhân tự tin nên cô mong muốn trở thành hình mẫu lý tưởng cho các cô gái trẻ có động lực để cải thiện vẻ đẹp bản thân. Ngoài ra, Á hậu Mâu Thủy sẽ tiếp tục dự án cộng đồng “Quần áo cũ của bạn, tương lai của em” với quy mô lớn hơn.

Về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Về công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (UNICORP)

UNICORP là công ty truyền thông marketing 360 độ chuyên nghiệp, với thế mạnh trong 4 lĩnh vực: Event, Talent management, PR-Digital và Production. Đồng thời là đơn vị nắm giữ bản quyền, tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhằm tuyển chọn đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp hấp dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe.

Bình luận (0)

Lên đầu trang