Huỳnh Lập nhận 'nút bạc đến chậm"

Thứ Sáu, 30/03/2018 09:56  | Mỹ Linh

|

(CAO) Mới đây, nam nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập đã chính thức nhận được Nút bạc từ YouTube dành tặng cho kênh cá nhân của mình.

Đây được xem là một “nút bạc đến chậm” với một diễn viên đã hoạt động trên YouTube lâu năm như Huỳnh Lập, nhưng lại rất hợp thời điểm.

Huỳnh Lập vinh dự nhận nút Nút bạc của Youtube

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người theo dõi kênh YouTube cá nhân của Huỳnh Lập đã đạt đến gần con số 400.000. Theo quy định của mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hành tinh này, một kênh chỉ cần có 100.000 người theo dõi là đã có thể nhận nút bạc.

Tuy nhiên, Huỳnh Lập đến tận khi đã vượt hơn gấp 3 lần mốc quy định mới được nhận nút, điều này là do quá trình xét duyệt và “di chuyển” của Nút bạc từ quốc tế về Việt Nam có phần hơi mất thời gian. Dẫu vậy, anh chàng diễn viên – đạo diễn trẻ vẫn rất hân hoan khi cầm trên tay thành tích này và không giấu được sự vui sướng.

Anh hài hước mở chiếc Nút bạc được đóng gói "cẩn thận"

Huỳnh Lập cho biết: “Nút bạc có đến chậm một chút nhưng vẫn không sao, ví nó đến đúng thời điểm, bởi đây là lúc Huỳnh Lập đang cần có nhiều động lực nhất để chuẩn bị tăng tốc cho những dự án sắp tới”.

Kỳ thực, nếu đã từng theo dõi con đường sự nghiệp của Huỳnh Lập lâu nay, bạn sẽ dễ nhận ra việc Huỳnh Lập đến tận bây giờ mới có nút bạc là một chuyện hơi… kỳ lạ. Bởi Huỳnh Lập là một nghệ sĩ rất chăm chỉ hoạt động trên YouTube và được biết đến rất nhiều qua các video clip trên YouTube.

Lý giải chuyện này, Huỳnh Lập cho biết: “Trước đây, Huỳnh Lập tham gia và đăng tải rất nhiều video về các dự án của bản thân trên YouTube, nhưng đều là trên danh nghĩa của nhóm DAMtv. Và số lượng người theo dõi kênh YouTube đó cũng là số lượng người theo dõi chung của cả nhóm. Nếu tính theo chuẩn YouTube thì DAMtv đã có luôn cả Nút vàng rồi chứ không chỉ Nút bạc”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang