Như Quỳnh và học trò làm bùng nổ vòng thách đấu thần tượng Bolero

Thứ Tư, 28/03/2018 20:25  | Quang Vinh

|

(CAO) Sau Quang Lê, Ngọc Sơn thì Như Quỳnh là team cuối cùng bước vào vòng Thách đấu. Lần đầu tiên Như Quỳnh nhận lời làm HLV một cuộc thi âm nhạc vì thế khán giả đang rất háo hức chờ đợi xem các học trò của Như Quỳnh sẽ thể hiện bản lĩnh như thế nào.

Các thí sinh được Như Quỳnh chia cặp phù hợp với giọng hát và màu sắc âm nhạc của mình. Trong đó Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý bộ ba đã từng "gây sốt" tại vòng Tinh hoa sẽ chính thức so tài với nhau trong ca khúc "Đò dọc" của cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Đây được cho là nhạc phẩm kinh điển rất khó thể hiện vì thế đây là một thử thách "khó nhằn" mà HLV Như Quỳnh đặt ra cho chính mình và học trò. Tuy nhiên, sở hữu giọng hát ngọt ngào và có những điểm nhấn nhá rất riêng cả ba sẽ tạo nên một màn trình diễn cảm xúc khiến các HLV bất ngờ.

Các thí sinh đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng

HLV Quang Lê còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi qua ôm và nói lời "yêu" ngọt ngào với Hoa hậu bolero. Chưa dừng lại sự phấn khích của mình khi sợ các HLV sẽ "chê" tiết mục của học trò Như Quỳnh, Quang Lê còn qua ngồi chung với Ngọc Sơn và Giao Linh khi họ nhận xét và tới Như Quỳnh thì Quang Lê còn nhắc nhở "hay, hay lắm khen đi nha" sẽ khiến khán giả bật cười thích thú.

Như Quỳnh bật khóc khi phải nói lời chia tay, khiến khán giả không khỏi xúc động

Team Như Quỳnh sẽ tiếp tục ghi ấn tượng bởi bản mashup "Nối lại tình xưa - Về dưới mái nhà" do Thanh Sơn - Tuấn Anh - Khánh Linh trình diễn. Sự kết hợp mượt mà trong giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát ngọt ngào của cả ba sẽ khiến người nghe "tan chảy". Đây sẽ là tiết mục mang đậm màu sắc nhất của team Như Quỳnh. Đặc biệt, đứng trước những học trò tài năng, Như Quỳnh còn bật khóc khi phải nói lời chia tay sẽ mang đến những giây phút lắng đọng và nhiều cảm xúc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang