Ai sẽ thành sao (mùa 2) - Tập 2:

Quang Dũng nhờ khán giả hỗ trợ để giành thí sinh ‘nóng bỏng’ về đội

Thứ Hai, 26/03/2018 11:49  | Quang Vinh

|

(CAO) Nữ thí sinh cùng chiếc đầm bó sát nóng bỏng và phong cách trình diễn bốc lửa đã khiến Huấn luyện viên Quang Dũng ra sức tranh giành, khác với phong thái tự tin điềm đạm quen thuộc.

Quyết định chọn thí sinh ở những giây cuối cùng của Quang Dũng khiến Phương Thanh và khán giả trường quay đều bất ngờ. Giọng hát trữ tình giải thích: "Mọi người sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì sao em hát rock mà anh lại bấm chọn. Lý do là bởi phần trình diễn của em rất hấp dẫn. Giọng hát của em rất đa dạng, những đoạn cao trào hay bỏ nhỏ đều vô cùng chuyên nghiệp". Sau phần nhận xét, Quang Dũng tỏ ra bối rối vì phải tìm thêm lý do để nữ thí sinh về với mình. Anh liền kêu gọi khán giả: "Mọi người ơi, bây giờ làm sao để bạn này về với đội Quang Dũng đây. Mọi người có giúp được không?".

Các HLV đánh giá cao Huyền Trang

Trên ghế Huấn luyện của Ai Sẽ Thành Sao, Quang Dũng luôn tỏ ra là vị Huấn luyện viên khó tính nhất, nghiêm nghị nhất. Anh rất kiệm lời khi nhận xét cũng như tranh giành thí sinh so với 3 chiếc ghế còn lại. Anh cho rằng những người thích mình sẽ về với mình, không việc gì phải tranh giành. Tuy nhiên, trở lại với mùa giải thứ hai của Ai Sẽ Thành Sao, Quang Dũng dường như đã thay đổi chiến lược vì anh hiểu rõ các vị Huấn luyện viên còn lại sẽ ngày càng lợi hại và ngày càng có nhiều chiêu thức độc đáo hơn.

Những chiếc mặt nạ tượng trưng cho HLV mà các thí sinh muốn chọn

Không chỉ Quang Dũng, Phương Thanh và Minh Tuyết cũng ra sức tranh giành nữ thí sinh. Minh Tuyết nối tiếp lời Quang Dũng, cho rằng tuy thí sinh hát rock rất gần với phong cách của Phương Thanh nhưng vẻ ngoài gợi cảm và nữ tính lại rất phù hợp với Minh Tuyết. Nữ ca sĩ "Đã không yêu thì thôi" chốt hạ: "Em mà về với đội Phương Thanh thì không được mặc hở như vậy đâu, còn chị thì có nhiều trang phục kiểu của em lắm". Lý lẽ của Minh Tuyết vấp phải sự phản đối từ Quang Dũng: "Có phải vòng nào cũng mặc cùng một kiểu như vậy đâu".

Minh Tuyết cũng không quên nhắc khán giả nhớ lại chiến thắng ở mùa giải đầu tiên: "Ở đây chỉ có chị là có kinh nghiệm dẫn thí sinh đến quán quân thôi". Phương Thanh ngay lập tức chia sẻ: "Thật ra chị ngồi trên chiếc ghế này là vì chị chưa từng thắng một giải quán quân nào hết. Em còn được lên hình chứ chị là rớt từ ngoài vòng gửi xe luôn rồi".

Cuối cùng thí sinh Huyền Trang đã chọn chiếc mặt nạ màu hồng để về đội của HLV Minh Tuyết

Phương Thanh cũng khẳng định việc chị bấm chọn nữ thí sinh không phải như khán giả nghĩ vì thí sinh hát rock giống chị. "Chị Chanh" chia sẻ: "Chị bấm chọn em vì trong cách hát của em có nhiều điểm khác chị. Chưa chắc thí sinh hát giống chị là chị sẽ chọn đâu".

Kết quả cuối cùng, thí sinh Huyền Trang đã chọn chiếc mặt nạ màu hồng để về đội của HLV Minh Tuyết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang