Trường Giang vẫn 'nắm tay' Hari Won bất chấp ồn ào chuyện tình cảm

Thứ Hai, 26/03/2018 15:49  | Hoàng Yến

|

(CAO) Bạn trai Nhã Phương tràn đầy năng lượng để cùng bà xã của Trấn Thành cống hiến hết mình cho chương trình mới “Nhanh như chớp”. Tại phim trường, chương trình vừa chính thức bước vào buổi ghi hình đầu tiên.

Ngay tại buổi ghi hình, “Nhanh như chớp” ngay lập tức gây chú ý bởi sự tham gia của hàng loạt gương mặt được khán giả yêu mến như: Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Đức, Sam, Chi Dân, Nam Thư Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Minh Trung, Anh Huy, Xuân Tiến, Don Nguyễn. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Trường Giang và Hari Won.

Nhiều đội chơi ấn tượng tham gia chương trình

Sau hàng loạt gameshow như “Chung sức”, “Siêu bất ngờ”, Trường Giang tiếp tục nắm tay Hari Won để lần thứ 3 cùng nhau cầm trịch một show truyền hình. Anh vẫn tỏ ra hết sức vui vẻ dù đang gặp không ít ồn ào về chuyện tình cảm.

Anh nhanh chóng nắm tay và cùng Hari Won dẫn dắt chương trình, Trường Giang tự tin tung hứng và trêu ghẹo các nghệ sĩ khách mời để tạo nhiều tiếng cười đến khán giả. Được biết, “Nhanh như chớp” sẽ bắt đầu phát sóng vào 21 giờ, thứ bảy ngày 7-4, trên kênh HTV7.

“Nhanh như chớp” là một chương trình có luật chơi đơn giản với những câu hỏi “mẹo” mang nội dung chẳng thể ngờ. Tại đây, cuộc đối đầu mưu trí giữa hai đội chơi sẽ được diễn ra trên 1 chiếc xe trượt dốc.

Trường Giang vẫn vui vẻ "nắm tay" Hari Won vui đùa bất chấp ồn ào chuyện tình cảm

Với 3 thành viên, mỗi đội sẽ lần lượt cử ra 1 người để đối đầu với đội còn lại. Trong 2 phút, họ sẽ ngồi trên chiếc xe dốc để trả lời 10 câu hỏi. Nếu trả lời không đúng, chiếc xe sẽ tự rớt xuống điểm tận cùng. Đội nào giành số điểm cao hơn sẽ tiến vào vòng đặc biệt.

Bình luận (0)

Lên đầu trang