TPHCM: Lễ hội Countdown chào năm mới thay đổi để phòng chống Covid-19

Thứ Hai, 21/12/2020 15:57

|

(CAO) Dựa vào tình hình xã hội với những diễn biến khó lường liên quan đến dịch COVID-19, Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2021 sẽ thực hiện sự kiện này bằng công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR – Extended Reality) thay vì dàn dựng sân khấu ngoài trời như mọi năm.

Vẫn là Đường đi bộ Nguyễn Huệ, nhưng trong Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021, khán giả trải nghiệm công nghệ quốc tế lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Trên thế giới, có những nghệ sĩ nổi tiếng như BTS, Katy Perry, Super-M… từng tổ chức các đêm nhạc, sự kiện bằng công nghệ thực tế ảo.

Lễ hội hi vọng khán giả sẽ có một buổi tối tất niên đoàn viên tại nhà, cùng nhau thưởng thức sự kiện và song song đó, vẫn duy trì được sự an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

Dàn nghệ sĩ trình diễn của lễ hội năm nay, gồm: Binz - chàng rapper “bad boy" với hàng loạt bản hit trên top trending YouTube, Min - nữ ca sĩ sở hữu những ca khúc khiến khán giả phải nhún nhảy, và Hoàng Thuỳ Linh - người được mệnh danh “nữ hoàng văn học dân gian”...

Binz

Suốt 4 năm nay, Lễ hội ánh sáng Countdown Lights đã trở thành một thương hiệu ấn tượng với người yêu âm nhạc nói chung và người dân TPHCM nói riêng.

Năm 2020, Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 ghi nhận hơn 70.000 người theo dõi trực tiếp tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang