Lễ tang nghệ sĩ Chí Tài tổ chức tại Mỹ ngày 18/12, sau đó hỏa táng

Chủ Nhật, 13/12/2020 09:48

|

(CAO) Thay cho dự kiến sẽ đưa cố nghệ sĩ Chí Tài đi an táng ở nghĩa trang, gia đình nam danh hài thông báo thi hài sẽ được hỏa táng.

Sáng 13/12 (giờ Việt Nam), Việt Hương cùng nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã cập nhật cáo phó từ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Theo đó, thay cho dự kiến sẽ đưa cố nghệ sĩ Chí Tài đi an táng ở nghĩa trang, gia đình nam danh hài thông báo thi hài sẽ được hỏa táng.

Cụ thể, thứ 6, ngày 18/12/2020, gia đình sẽ phát tang tại Cộng Đoàn giáo xứ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church). Lễ an táng vào ngày 19/12, thi hài sẽ được hoả táng.

Lễ tang NS Chí Tài tại Việt Nam 

Nguyện vọng của gia đình Chí Tài là mong quý thân bằng quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh.

Sáng 13/12, ca sĩ Don Ho viết: “Có lẽ giờ này chuyến bay đưa anh Chí Tài về Mỹ đã sắp hay có thể đã đáp xuống phi trường Los Angeles International Airport của miền Nam California”. Don Ho chia sẻ “với tình trạng lockdown và dịch bệnh lan rộng của tiểu bang California hiện tại, Don Hồ hoàn toàn không biết là mọi chuyện về tang lễ sẽ ra sao? Thăm viếng sẽ ra sao? Có được vào thăm hay không? Nếu có biết được tin tức gì mới, Don sẽ cập nhật xin báo cho mọi người biết ở bên dưới status này”.

Sau một đêm từ khi máy bay đưa cố nghệ sĩ Chí Tài cất cánh rời Việt Nam, đông đảo sao Việt vẫn nói những lời rơi nước mắt.

Đại Nghĩa xúc động: “Tụi em đã ngồi trong chiếc xe đó, kế sát bên anh. Tụi em ngồi... nói xấu anh, kể những chuyện mà chỉ anh em trong nghề làm việc chung với nhau mới biết. Em hỏi “mình nói xấu ảnh vậy ảnh nghe không ta”, Xìn (Trấn Thành – PV) nói “mình nói kiểu đó sao mà ổng không nghe được”. Uhm, thì anh cứ nghe nhưng biết chắc anh sẽ không giận, biết không giận nên tụi em mới nói chứ. Tụi em nói chuyện với anh để cười trên suốt quãng đường đi ấy, vậy mà nước mắt cứ rơi. Chắc có lẽ khói của 3 cây nhang trong xe làm tụi em cay mắt thôi... Nhìn hàng ngàn người đứng nghẹt đường kéo dài từ nhà tang lễ đến tận phi trường, họ vẫy tay, họ chắp tay xá khi xe đi ngang qua, họ cúi đầu chào, họ gọi tên anh.... Khán giả thương anh nhiều như thế đấy anh ạ. Đưa anh vào tận bên trong, anh em đồng nghiệp cúi đầu, vẫy tay chào anh lần cuối trong tiếng nghẹn ngào. Biết lần này là mãi mãi, là anh đi mà không có ngày về...”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang