"Anh Chí Tài lúc nào cũng làm người khác vui cười, dù cả trong hoàn cảnh khắc nghiệt”

Thứ Bảy, 12/12/2020 14:29  | Hoài Giang

|

(CAO) Đến gần 14 giờ chiều nay, vẫn còn rất đông nghệ sĩ, khán giả đến viếng danh hài Chí Tài.

Đến viếng nghệ sĩ đàn anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với truyền thông: "Anh Chí Tài lúc nào cũng làm người khác vui cười, dù ngay cả trong hoàn cảnh khắc nghiệt cũng giúp mọi người không bi quan. Anh mê sân khấu lắm, có lẽ chị Phương Loan, vợ anh, biết vậy nên vui vẻ để anh ở Việt Nam để được sống cùng đam mê nghệ thuật". Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh nhận được tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khi đang ở sân bay Hà Nội và bật khóc ngay tại sân bay.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với báo chí

Là một trong những nghệ sĩ đến sớm, Tấn Beo cho biết anh đã chứng kiến 3 nghệ sĩ ra đi đột ngột gây tiếc thương lớn, đó là Lê Công Tuấn Anh, Hữu Lộc và bây giờ là Chí Tài.

Tấn Beo có hơn 20 năm diễn cùng, đồng hành với Chí Tài, giờ anh vẫn chưa chấp nhận được sự thật này!

Tấn Beo, Linh Tâm cùng các nghệ sĩ đến viếng Chí Tài

"Quái kiệt" Tòng Sơn chống gậy đến viếng Chí Tài. Ông nói dịp sinh nhật 91 tuổi của mình, Chí Tài vẫn đến chúc mừng.

Quái kiệt Tòng Sơn đến viếng nghệ sĩ Chí Tài
Nghệ sĩ Chí Tài trong một lần gặp mặt "quái kiệt" Tòng Sơn

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nói cô bủn rủn tay chân khi nghe tin báo Chí Tài qua đời...

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

Việt Hương nói với Báo Công an TPHCM, máy bay chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sẽ cất cánh lúc 23h đêm nay, bay trong 20 tiếng. Tại sân bay Mỹ sẽ có thân nhân và các nghệ sĩ ở hải ngoại chờ đón chờ đón.

Trong khi đó diễn viên Lý Hùng nghẹn ngào: "Ngày 8/12, chỉ một ngày trước khi anh Chí Tài qua đời, tình cờ gặp nhau trong bữa cơm chiều, anh Chí Tài còn ôm cây đàn cho một người em của Lý Hùng hát. Hai anh em còn hẹn cùng diễn một show vào ngày 20-12. Vậy mà bây giờ... ".

Anh em Lý Hùng - Lý Hương đến viếng

Với hoa hậu Khánh Vân, cô từng đồng hành cùng cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình "Hội ngộ danh hài".

Khánh Vân

Nhà biên kịch Thạch Tuyền đến viếng Chí Tài, anh là tác giả kịch bản các phim có Chí Tài tham gia, gồm Công chúa teen và ngũ hổ tướng, Nhà có nằm nàng tiên, Nàng tiên có năm nhà.

Thạch Tuyền chia sẻ: "Nghệ sĩ Chí Tài hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Trong những dịp gần anh khi làm phim, Thạch Tuyền nhận thấy anh Chí Tài không bao giờ phân biệt đối xử với các thành viên trong đoàn, người quan trọng hay người có nhiệm vụ đơn giản nhất anh đều ân cần, vui vẻ như nhau. Trong công việc anh rất trọng chữ tín, luôn đến sớm để chuẩn bị cho vai diễn của mình tốt nhất. Khi đoàn phim gặp sự cố có thể ảnh hưởng đến thời gian hoạt động mà anh đã sắp xếp trước anh cũng không phàn nàn mà động viên anh em cố gắng khắc phục cho mọi việc trôi chảy. Đối với Thạch Tuyền và anh em trong giới nghệ thuật, anh Chí Tài là người dễ thương và đáng quý trọng".

Trong nhà tang lễ, Việt Hương chào hỏi và chia sẻ với từng nghệ sĩ đến viếng. Cô cho biết mình chịu tang vai em của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Các bức ảnh Chí Tài tươi cười và hạnh phúc trên sân khấu được trưng bày dọc lối vào viếng.

Trời chuyển mưa nhưng lượng khán giả đến vẫn rất đông.

Nghệ sĩ Hoài Linh - người chủ trì tang lễ cho biết 5g30 chiều sẽ đưa linh cữu Chí Tài ra sân bay để sang Mỹ trên chuyến bay vào khuya cùng ngày.

Trấn Thành đến viếng nghệ sĩ Chí Tài
Đại Nghĩa đến viếng
Trương Ngọc Ánh
Nghệ sĩ Lệ Thuỷ
Trương Thị May
Rất đông khán giả đến viếng nghệ sĩ Chí Tài
Chiếc xe chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã đậu trước cửa nhà tang lễ, sẵn sàng để chở ra sân bay Tân Sơn Nhất

Những giây phút cuối cùng khi đưa linh cữu lên xe, nghệ sĩ và khán giả bật khóc đau xót. Chuyến xe đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay, anh rời đi trong hành trình không bao giờ trở lại.

Tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ ra sân bay

Bình luận (0)

Lên đầu trang