Diễm My 9x vào đề cử Ngôi Sao Xanh 2020

Thứ Tư, 09/12/2020 11:09

|

(CAO) Nữ diễn viên diện váy lụa vai trần, khoe nhan sắc ngọt ngào cùng vòng một gợi cảm.

Với diễn xuất được khán giả và giới chuyên môn khen ngợi, Diễm My 9x vào đề cử Ngôi Sao Xanh 2020 cho vai Linh, phim Tình yêu và tham vọng.

Nữ diễn viên không giấu được niềm vui khi nằm trong đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất: “Sau 6 năm quay lại với truyền hình thì Diễm My rất vui khi được đề cử trong giải thưởng Ngôi Sao Xanh, được gặp gỡ anh em trong nghề và rất mong mình gặp nhiều may mắn trong giải thưởng năm nay”.

Diễm My 9X tham gia diễn xuất từ khi chỉ mới 5 tuổi và bắt đầu gặt hái được nhiều thành công qua các bộ phim ăn khách như “Mỹ nhân kế”, “Váy hồng tầng 24”, “Kung fu phở”, “Gái già lắm chiêu”, “Chạy đi rồi tính”,...

Lột xác với vai diễn mới, Diễm My 9x được nhiều người đánh giá cao bởi diễn xuất tự nhiên và đầy biến hóa của mình.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2020 sẽ trao giải cho 24 hạng mục đề cử gồm Điện ảnh (10 hạng mục), Truyền hình (11 hạng mục) và Phim chiếu mạng (03 hạng mục).

Mặc dù năm 2020 chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng các nhà sản xuất, đạo diễn, nghệ sĩ vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến những bộ phim, tác phẩm, vai diễn đặc sắc nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả. Lễ trao giải diễn ra ngày 6-1 tại TPHCM.

Bình luận (0)

Lên đầu trang