NSƯT Quốc Nghiệp và con trai 3 tuổi làm xiếc ủng hộ Ngọc Mai

Thứ Tư, 16/12/2020 14:14

|

(CAO) Ca sĩ Ngọc Mai thổ lộ cô được ông xã Quốc Nghiệp ủng hộ trở lại sân khấu sau nhiều năm lui về hậu trường.

Sau nhiều năm tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc để chu toàn thiên chức làm mẹ và chăm lo tổ ấm, ca sĩ Ngọc Mai thời gian gần đây đã mạnh dạn trở lại sân khấu nhờ sự động viên của ông xã là NSƯT Quốc Nghiệp. Ngọc Mai cho biết khi cô trở lại với âm nhạc, Quốc Nghiệp luôn ủng hộ, thậm chí kếp hợp cùng vợ trên sân khấu.

Bên cạnh sự động viên của chồng, nguyên nhân khiến nữ ca sĩ quay trở lại ca hát bởi lời khuyên từ đồng nghiệp: “Bạn bè khuyên Mai tiếp tục đi hát để gây quỹ làm từ thiện, mang giọng hát đến mọi người”.

Gần đây, Ngọc Mai cùng Thảo Trang, Đinh Hương cùng ê-kíp tổ chức đêm nhạc gây quỹ Cùng em vượt lũ quy tụ hơn 30 nghệ sĩ Việt. Chương trình diễn ra tại TP.HCM, thu về 2,2 tỉ đồng giúp đỡ người dân miền Trung, hỗ trợ dụng cụ học tập, xây dựng trường lớp cho các em học sinh tại đây sau đợt bão lũ.

Sau chương trình, Ngọc Mai tiếp tục nhận lời Nguyên Vũ tham gia Đấu Trường Ngôi Sao với chủ đề Bài ca quê hương ngày 17/12 trên THVL1. Nói về cơ duyên, Ngọc Mai thổ lộ cô biết và làm quen ca sĩ Nguyên Vũ từ trong một chuyến công tác dài ngày tại Trường Sa. Cả hai dần hiểu tính cách của nhau: “Anh Nguyên Vũ làm nghệ thuật rất nghiêm túc và luôn khuyến khích Mai hát theo sở trường, vì thế Mai đã nhận lời”.

Ngọc Mai tiết lộ thêm dù không cùng xuất hiện trên sân khấu nhưng Quốc Nghiệp và con trai Hùng Tâm luôn ở trong hậu trường ủng hộ mẹ. Trong không khí rộn ràng trước giờ ghi hình Đấu Trường Ngôi Sao, Quốc Nghiệp hào hứng trổ tài làm xiếc với con trai 3 tuổi. Dù trước mặt nhiều người nhưng cậu bé không hề sợ sệt mà còn thể hiện sự thích thú khi được ba nâng lên cao, thực hiện những động tác xiếc chuyên nghiệp.

Quốc Nghiệp chia sẻ, anh hy vọng con trai sẽ nối nghiệp mình và anh trai bởi mỗi lần ba và bác tập luyện, cậu bé nhìn say sưa, chăm chú. Ca sĩ Ngọc Mai khẳng định: “Khi làm nghệ sĩ, tôi hiểu được tố chất nghệ sĩ cũng như tình yêu dành cho xiếc trên khuôn mặt của con. Tôi tôn trọng quyết định của con sau này. Nếu con có khả năng và đam mê, chúng tôi sẽ ủng hộ con dù nghề xiếc nhiều vất vả và nguy hiểm. Tôi không ép buộc nhưng không muốn con phải đau tim, hay hơn thua tranh giành trong các cuộc thi bởi muốn con có một tuổi thơ đẹp, làm những gì con thích”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang