Vy Oanh khẳng định tự kiếm tiền, không cần dựa hơi đại gia

Chủ Nhật, 06/05/2018 13:18  | Hoàng Yến

|

(CAO) Vy Oanh và những chia sẻ thật lòng sau những scandal, cô khẳng định mình đã trưởng thành và tự kiếm tiền giỏi không cần dựa hơi đại gia.

Vy Oanh có giọng ca trong trẻo cùng với làn da trắng, ngoại hình ưa nhìn dễ dàng nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả. Sự nghiệp ca hát Vy Oanh bắt đầu với những ca khúc như: Vì sao con trai lại như vậy, Trả giá, Em nhớ anh,...

Đến nay, Vy Oanh sở hữu cho mình khá nhiều bản hit như: Cho em một con đường, Mưa nhạt nhòa, Những điều nhỏ nhoi, Đồng xanh, Để cho em khóc,… khiến tên tuổi cô ngày càng được “phủ sóng” rộng rãi.

Vy Oanh chia sẻ về những scandal hồi trẻ khi nhận tin đồn có đại gia mua sắm cho xế sang trị giá gần 7 tỷ đồng

Đặc biệt, người đẹp sinh năm 1985 còn là một nhà kinh doanh cùng với người mẹ nuôi có tên tuổi trong giới bất động sản. Vy Oanh cho biết may mắn được sự dìu dắt của mẹ nuôi và có máu kinh doanh nên việc làm ăn khá suôn sẻ, cùng với đó lịch chạy show đi hát luôn dày đặc khiến Vy Oanh tự tin ổn định về kinh tế. Vy Oanh cho biết: “Tôi đủ kinh tế để lo cho mình và nuôi cho một gia đình mà không cần đến đại gia”.

Thế nhưng những tin đồn và scandal liên tiếp bủa vây người đẹp, khi vài năm trước Vy Oanh bỗng trở thành tâm điểm sau khi tậu cho mình một siêu xe trị giá gần 7 tỷ đồng gây xôn xao và những nghi ngờ khi cho rằng được đại gia “cưng chiều”.

Giờ có gia đình, trở nên chín chắn hơn, Vy Oanh chia sẻ chỉ mua những cái cần thiết thôi không phải cứ thích mà mua như ngày trước

Nhìn lại quá khứ “nông nổi” ngày trước, Vy Oanh tươi cười chia sẻ: “Ngày đó tôi còn trẻ nên chưa suy nghĩ được nhiều điều và không ngờ truyền thông lại quan tâm nhiều đến vậy. Lúc đó là tiền tôi tự kiếm, dành dụm và vì bên hãng xe cũng mời làm đại diện được nhiều ưu đãi nên tôi không ngại ngần chi một khoảng như thế”.

Vy Oanh tiếp tục cho biết: “Giờ có gia đình biết suy nghĩ hơn cho gia đình, cho con nên tôi chỉ mua những cái cần thiết thôi không phải cứ thích mà mua như ngày trước được”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang