20 “nam thanh, nữ tú” phê ma túy tập thể

Chủ Nhật, 14/04/2019 18:09

|

(CAO) Nhóm thanh niên hơn 30 người đang lắc lư trong hai phòng karaoke có dấu hiệu dùng ma túy thì bị công an ập vào kiểm tra, trong đó có 20 người dương tính với ma túy.

Tin ban đầu, vào rạng sáng 14-4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an xã Phước Hậu (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) bất ngờ kiểm tra quán karaoke Happy Garden (ở ấp Phước Ngươn A, xã Phước Hậu) do ông Chiêu Văn Minh Châu (42 tuổi, ngụ P.4, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) làm chủ.

Lực lượng công an đã phát hiện tại phòng số 3 và số 5 của quán có 33 thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, có 20 thanh niên (gồm 9 nữ, 11 nam) có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp dương tính với chất ma túy.

Công an lập biên bản nhóm thanh niên phê ma túy tập thể

Tại hiện trường, lực lượng Công an còn thu giữ 1 bịch ni-lông, 1 đĩa bằng sành chứa tinh thể màu trắng, 2 viên nén màu xanh, nghi là ma túy và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Lực lượng Công an đã đưa nhóm thanh niên trên cùng tang vật về cơ quan để tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang