Bàng hoàng phát hiện 2 thanh niên chết bất thường dưới ống cống

Thứ Hai, 17/04/2017 20:53  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 người đàn ông được phát hiện vào sáng nay 17-4.

Xác nhận với Báo Công an TP.HCM, ông Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch UBND xã Đông Tảo cho biết, danh tính 2 thanh niên được xác định là Lê Thanh Sơn (SN 1993) và Nguyễn Văn Huấn (SN 1986), cả 2 đều trú tại thôn Đông Tảo Nam, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

Người dân đưa 2 nạn nhân lên bờ sau khi phát hiện chết dưới mương

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm ngày 17-4, người dân đi qua cây cầu bắc qua mương nước thuộc thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên thì bàng hoàng phát hiện thi thể hai thanh niên nằm chết dưới mương nước. Dưới mương còn có chiếc xe máy hiệu Honda Dream.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo sự việc tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Công an huyện Văn Giang đã cử lực lượng xuống hiện trường cùng người dân tiến hành trục vớt thi thể lên bờ và xác minh vụ việc.

Tính đến thời điểm phát hiện ra thi thể, các nạn nhân đã chết cách đó khoảng 5-6 tiếng đồng hồ

Qua nghiên cứu hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng nhận định hai nạn nhân có thể đã sử dụng rượu, lái xe trong đêm với tốc độ cao lao khỏi cầu rơi xuống mương nước và tử vong. Tính đến thời điểm phát hiện ra thi thể, các nạn nhân đã chết cách đó khoảng 5-6 tiếng đồng hồ.

Hiện cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang