Tạm giữ 2 nghi phạm đâm chết chủ quán bida

Chủ Nhật, 16/04/2017 14:02  | Hà Anh

|

(CAO) Sáng 16-4, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tạm giữ Mai Hoàng Vũ (27 tuổi) và Nguyễn Đình Khuê (23 tuổi, cùng ngụ TP.Bảo Lộc) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Trần Nguyễn Anh Khoa (27 tuổi, ngụ TP.Bảo Lộc).

Trước đó, rạng sáng ngày 15-4, anh Khoa đang ngủ cùng người thân ở nhà thì có 2 người đến gõ cửa. Khi anh Khoa ra mở cửa thì bị một trong hai người dùng dao đâm 2 nhát vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Sau đó, anh Khoa được người thân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) cấp cứu nhưng tử vong do vết thương quá nặng.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định 2 nghi can là Vũ và Khuê liên quan đến vụ án nên tiến hành tạm giữ để đấu tranh, lấy lời khai làm rõ.

Theo đó, vào lúc 12 giờ ngày 15-4, cả nạn nhân Khoa và Vũ đều có mặt tại một quán bia ở P.B'Lao, TP.Bảo Lộc. Sau đó, họ xảy ra mâu thuẫn, Khoa dùng ly bia đập vào đầu Vũ nhưng được người dân can ngăn nên giải tán.

Không “nuốt trôi” được cục hận, khoảng 30 phút sau, Vũ rủ thêm Khuê đến quán bida của Khoa trên đường Nguyễn Văn Cừ (P.Lộc Phát) để đánh anh này. Tại đây, Vũ dùng dao đâm Khoa rồi lên xe máy cùng Khuê bỏ trốn cho đến khi bị bắt.

Chủ quán bida bị đâm chết lúc rạng sáng
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang