Truy bắt hai đối tượng chém chết người tại quán bida

Thứ Tư, 14/12/2016 16:15  | Kim Đồng

|

(CAO) Trong lúc đang chơi bida với bạn, một nam thanh niên đã bị hai thanh niên khác tìm tới dùng dao truy sát. Nạn nhân tháo chạy vào nhà vệ sinh cố thủ nhưng vẫn bị đối tượng đuổi theo, chém chết.

Ngày 14-12, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, đang truy bắt hai đối tượng đã sát hại anh Nguyễn Công Minh (26 tuổi), ngụ xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm. Hai đối tượng được xác định là Hà Chí Nông (27 tuổi) và Phạm Minh Nhật (27 tuổi), đều ngụ tại thôn Đông La 2, xã Lộc Đức.

Trước đó, vào tối ngày 13-12, anh Nguyễn Công Minh đang chơi bida với bạn tại thôn Đông La 1, xã Lộc Đức thì bị Phạm Minh Nhật và Hà Chí Nông tìm tới dùng dao truy sát.

Bị đối tượng truy sát, anh Minh tháo chạy vào nhà vệ sinh để cố thủ. Thấy vậy Hà Chí Nông cầm dao đuổi theo, đạp tung cửa nhà vệ sinh, lao vào chém hai nhát vào phía cổ của anh Minh. Sau khi gây án, hai đối tượng đã nhanh chân chạy trốn.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ án

Phát hiện anh Minh bị chém, nằm gục ngã bất tĩnh trên vũng máu. Người dân địa phương đã đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chém vào cổ, mất máu nhiều nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Lâm đã đến hiện trường, ghi nhận để xác minh, đồng thời truy bắt hai đối tượng liên quan để điều tra làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng, trước đó các bên có nảy sinh mâu thuẫn nên tối ngày 13-12, Nông và Nhật cầm theo dao đi chém anh Minh để trả thù và gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Hiện Công an huyện Bảo Lâm đang tích cực truy bắt hai đối tượng này để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang