Cặp tình nhân đột nhập nhà dân thực hiện 11 vụ trộm

Thứ Năm, 15/03/2018 10:14  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng 15-3, Công an huyện Cư M’gar, Đắk Lắk cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để chuyển VKSND cùng cấp truy tố một cặp tình nhân đang trong thời gian chờ thi hành án đã thực hiện 11 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện.

Đó là Trịnh Trọng Đắc (28 tuổi, ở xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn) và Ngô Thị Hiền (31 tuổi, ở xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk).

Trong đó, đối tượng Đắc từng có 2 tiền án về tội cướp tài sản và đang bị TAND huyện Buôn Đôn cấm đi khỏi nơi cư trú để chuẩn bị xét xử về tội tổ chức đánh bạc. Còn đối tượng Hiền đang chấp hành 6 tháng tù giam về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tuy nhiên, trong thời gian được cho tại ngoại để làm đơn kháng cáo thì Hiền đã gặp Đắc rồi cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương.

Hai đối tượng Hiền và Đắc 

Vì không có tiền tiêu xài nên cả hai đi trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của cặp tình nhân này là thường dùng xe máy đi dò la rồi vào các nhà dân giả vờ hỏi đường.

Khi phát hiện gia đình nào sơ hở là chúng ra tay trộm cắp. Với thủ đoạn đó, trong 2 tháng đầu năm 2018, cặp đôi bất hảo này đã thực hiện trót lọt 11 vụ trộm cắp gồm tiền, máy tính xách tay và điện thoại di động với tổng tài sản trên 50 triệu đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang