Bắt cặp vợ chồng cướp vé số cụ già

Thứ Sáu, 04/05/2018 18:14  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Để có tiền tiêu xài, Trần Ngọc Ân (SN 1975, ngụ khóm Mỹ Phú Hiệp, TT.Cái Tàu, H.Châu Thành, Đồng Tháp) cùng vợ là Lê Thị Mốm (SN 1974) lên kế hoạch cướp vé số của người già. Sau 2 phi vụ cả hai đã bị công an bắt giữ sau đó.

Chiều 4-5, Công an TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết đã làm rõ vụ cướp giật vé số xảy ra trên địa bàn và bắt giữ 2 đối tượng liên quan. Theo cơ quan công an, thời gian gần đây trên địa bàn có xảy ra một số vụ cướp giật vé số gây bức xúc dư luận.

Nạn nhân những vụ cướp này đều là người già, không có khả năng phản kháng. Từ những vụ cướp giật vé số nêu trên, Công an TP.Sa Đéc nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ.

Qua xác minh, công an nhận định hung thủ là đôi nam nữ, không phải người địa phương và sẽ tiếp tục gây án. Từ đó, Công an TP.Sa Đéc chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với công an các địa bàn giáp ranh lần theo dấu vết và sẵn sàng “cất vó”.

Đôi vợ chồng cướp vé số bị camera ghi lại

Đến ngày 27-4, lực lượng trinh sát phát hiện hai đối tượng sử dụng xe máy BS: 66M1–9518 xuất hiện trên địa bàn với nhiều biểu hiện nghi vấn, giống hình ảnh camera an ninh được, nên mời về trụ sở làm việc.

Tại đây, đối tượng nam khai tên Trần Ngọc Ân (SN 1975), còn người nữ là Lê Thị Mốm (SN 1974, vợ Ân). Cặp vợ chồng khai nhận đã gây án lần thứ nhất bằng cách cướp 20 tờ vé số của một nạn nhân vào ngày 24-11-2017. Lần kế tiếp cướp 58 tờ vé số của cụ ông Đ.V.H. (ngụ huyện Châu Thành) vào ngày 20-3, rồi nhanh chân tẩu thoát.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang