Bắt đôi nam nữ đe dọa khách mua dâm nhằm cưỡng đoạt tài sản

Thứ Sáu, 17/11/2023 10:22

|

(CAO) Ngoài số tiền phải trả như đã thỏa thuận sau phi vụ mua bán dâm, 2 đối tượng còn chửi bới, đe dọa, ép nạn nhân phải trả thêm tiền mới được cho về…

Ngày 17/11, tin từ Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Hiền (32 tuổi) về 2 hành vi Môi giới mại dâm và Cưỡng đoạt tài sản; còn Vũ Kim Nhung (31 tuổi) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Hồ sơ điều tra xác định, thông qua mạng xã hội, Hiền và Nhung có quan hệ tình cảm với nhau. Tầm giữa tháng 7/2023, do không có tiền tiêu xài, Nhung quyết định đi… bán dâm. Để “ủng hộ” bạn giá, Hiền nhận nhiệm vụ giúp tìm khách mua dâm cho Nhung.

Nhung và Hiền

Sau đó, Hiền lên mạng rồi tìm cách chuyển tải thông tin "Nhận massage tại nhà, dịch vụ từ A đến Z", kèm theo số điện thoại để khách hàng liên hệ. Ngay khi nhận cuộc gọi của khách, cặp đôi này sẽ báo giá và địa điểm cho khách.

Trưa 6/11, anh T. (ngụ địa phương) đã gọi cho Hiền thì được báo giá 2 triệu đồng/lượt mua dâm kèm theo địa điểm tại phố Thái Hà, quận Đống Đa. Tuy nhiên, sau khi “hành sự”, ngoài số tiền thỏa thuận đã được khách trả, Nhung còn đòi anh T thêm 3 triệu đồng. Dù có phản ứng trước sự vô lý này nhưng khi bị Hiền và Nhung chửi bới, đe dọa các kiểu, anh T đã phải chuyển tiền mới được cho về.

Nạn nhân đã đến Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa trình báo. Vào cuộc xác minh, Hiền và Nhung đã bị bắt và khai nhận hành vi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang