Bắt đối tượng hiếp dâm cháu ruột đến có thai

Thứ Năm, 20/05/2021 18:32

|

(CAO) Ngày 20-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Tuất (SN 1970, trú xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân là cháu H.M.V. (SN 2006), cũng là cháu ruột gọi Tuất bằng cậu. Cuối năm 2020, mẹ của cháu V. qua đời nên cháu đã đến ở với gia đình Hoàng Văn Tuất để trông coi nhà cửa. Tuất đã nhiều lần khống chế hiếp dâm cháu V. Đau đớn, tủi nhục nhưng cháu V. không dám nói với ai vì sợ xấu hổ.

Hoàng Văn Tuất

Để tránh bị Tuất tiếp tục làm nhục, tháng 3-2021, cháu V. đã đón xe vào ở với người thân ở tỉnh Gia Lai. Thấy cháu V. có những biểu hiện bất thường nên người thân đã đưa đi khám và phát hiện cháu đang mang thai hơn 5 tháng. Sau khi nghe cháu V. kể lại, ngày 14-3-2021, người thân đã làm đơn tố cáo Hoàng Văn Tuất lên Công an thị xã Ba Đồn. Tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Ba Đồn đã triệu tập Tuất để lấy lời khai. Tuất đã thừa nhận tất cả hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang