Kẻ chuyên "nhờ" xe khách đưa ma túy từ Sài Gòn về Đắc Lắc bán

Thứ Tư, 15/05/2019 18:12

|

(CAO) Chiều 15-5, Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TX.Buôn Hồ cho biết đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý 1 đối tượng thường xuyên mua ma túy bằng chiêu trò ngụy trang như hàng hóa rồi vận chuyển bằng xe khách.

Trước đó, ngày 12-5, qua công tác nắm tình hình, tổ công tác của Công an TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk đã bắt quả tang đối tượng Phạm Hoàng Sơn (SN 1997, ngụ TDP.8, P.An Bình, TX.Buôn Hồ) đang nhận ma túy được ngụy trang là hàng hóa từ một xe khách chạy tuyến TP. Hồ Chí Minh - Đắk Lắk.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên người Sơn có một hộp giấy bên trong là túi nilon chứa 50 viên thuốc lắc và 1 gói Ketamin - một loại ma túy đá tổng hợp.

Đối tượng Sơn bị bắt

Bước đầu Sơn khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông chưa rõ danh tính ở TP. Hồ Chí Minh với giá 10 triệu đồng để về bán kiếm lời. Sau khi người này nhận được tiền thì gửi ma túy cho Sơn qua đường xe khách. Trong khi Sơn vừa nhận hàng từ một nhà xe tại TX.Buôn Hồ thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Sơn còn khai nhận đã buôn bán ma túy được khoảng 4 tháng nay, mỗi tháng đặt mua 2 lần từ TP.Hồ Chí Minh, tất cả số hàng này đều được gửi về qua đường xe khách.

Tang vật ma túy bị thu giữ

Hiện Công an TX.Buôn Hồ đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang