Bắt đối tượng trấn lột tiền công của gái ‘bán hoa’

Thứ Tư, 14/06/2017 09:03  | Huệ Trinh

|

(CAO) Cuộc trao đổi tình tiền giữa hai gái mại dâm và các quý ông ham vui đang diễn ra trong một khách sạn thì bị công an kiểm tra, bắt quả tang. Từ lời khai của kẻ môi giới, cho thấy gái "bán hoa" đã bị bóc lột nặng nề số tiền “đi khách” như thế nào...

Phòng CSHS kết hợp cùng công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh và Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội kiểm tra khách sạn Đức Trâm (đường số 8, xã Bình Hưng) lúc 12 giờ 50 ngày 12-6-2017, quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Qua khai thác, hai “đào” khai nhận “đi khách” qua môi giới của Đỗ Văn Thanh Tuấn (SN 1987, ngụ Q7). Tại thời điểm kiểm tra, Tuấn đang có mặt chờ lấy tiền công môi giới nên bị bắt tạm giữ để điều tra làm rõ.

Qua đấu tranh, Tuấn khai làm bảo vệ tại một quán nhậu trên địa bàn quận 1. Tại đây, y quen một đồng nghiệp làm chung trong quán có tên là Hương. Trưa cùng ngày, Hương về quê nên điện thoại liên lạc nhờ Tuấn đến quán cà phê đối diện khách sạn Đức Trâm để chờ ba gái mại dâm đến thì đưa thì đưa vào khách sạn này để bán dâm với giá 1,5 triệu đồng/dù.

Đối tượng Tuấn

Tuấn có nhiệm vụ lấy tiền bán dâm rồi chia lại cho gái 500.000 đồng, số còn lại Hương và Tuấn chia đôi cùng hưởng. Khi việc mua bán tình tiền đang diễn ra thì bị công an bắt quả tang. Trước đây, Tuấn có 2 tiền án về cướp giật và trộm cắp tài sản. Hiện y đã bị khởi tố để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”

Ngoài ra, khách sạn Đức Trâm bị đoàn công tác lập biên bản vi phạm hành chính về hai lỗi: Thiếu trách nhiệm để xảy ra hoạt động mại dâm ở cơ sở mình quản lý và không thông báo lưu trú khi có người đến lưu trú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang