Bắt đối tượng gây hư hỏng nhiều pa-nô cổ động, tuyên truyền bầu cử

Chủ Nhật, 16/05/2021 18:25  | Hoàng Quân

|

(CAO) Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) đã bắt được đối tượng đi xe máy, dùng dao làm hư hỏng các pa-nô, áp phích tuyên truyền bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp và xác minh động cơ, mục đích của đối tượng.

Chiều 16-5, lãnh đạo Quận ủy, UBND Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) đến thăm, biểu dương và thưởng 10 triệu đống cho Công an Q.Thanh Khê về thành tích khám phá nhanh, bắt giữ kịp thời đối tượng có hành vi phá hoại pa-nô, áp phích tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo Quận ủy, UBND Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) biểu dương, khen thưởng Công an Q.Thanh Khê.

Trước đó, vào các ngày 14 và 15-5, Công an Q.Thanh Khê nhận được tin báo về việc một đối tượng đi trên xe máy nhãn hiệu Suzuki màu đen mang theo dao làm hư hỏng các pa-nô, áp phích tuyên truyền bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp được bố trí ở một số tuyến đường trên địa bàn quận.

Nhận thấy đây là vụ việc nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến tình hình ANCT và trật tự ATXH nên ngay lập tức, Công an Q.Thanh Khê điều động lực lượng phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, rà soát, truy xét đối tượng.

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến 12 giờ ngày 16-5-2021, Công an Q.Thanh Khê xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Hùng Đức (SN 1975; ngụ Tổ 27, P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) nên phối hợp với Công an P.Hòa Hiệp Bắc bắt giữ Đức.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Đức, Công an thu giữ 1 xe môtô nhãn hiệu Suzuki, màu đen mang BS: 43C1-678.59, 1 con dao màu đen, dài khoảng 40cm là công cụ đối tượng sử dụng để thực hiện hành vi vi phạm, 1 ĐTDĐ cùng một số vật dụng liên quan khác.

Qua đấu tranh, Đức thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và khai còn gây án ở một số địa phương khác. Công an đang tiếp tục đấu tranh, củng cố hồ sơ để xử lý và đấu tranh khai thác làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng.

Đối tượng Nguyễn Hùng Đức (SN 1975; ngụ P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đã bị bắt giữ
Xe môtô nhãn hiệu Suzuki mang BS: 43C1-678.59 mà Nguyễn Hùng Đức dùng làm phương tiện đi gây án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang