Truy sát tại tiệc tân gia, 2 người thương vong

Thứ Hai, 15/04/2019 11:58  | Hoàng Quân

|

(CATP) Đến dự tiệc mừng nhà mới một gia đình trong thôn thì Thiên và người khác xảy ra mâu thuẫn, rượt đuổi, đâm chém nhau. Hậu quả khiến một người tử vong từ cuộc hỗn chiến.

Sáng 15-4, Ban Chỉ huy Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Thiên (SN 1968, ngụ thôn Cam Vũ 2, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ) để điều tra hành vi “Giết người”.

Nguyễn Thanh Thiên
Con dao Thiên dùng để gây án.

Vào chiều 14-4, Thiên đến nhà chị Nguyễn Thị Huế (SN 1974, ngụ thôn Cam Vũ 2) để dự tiệc mừng tân gia. Khoảng 19 giờ, Thiên xảy ra mâu thuẫn với một số người trong tiệc, dùng dao đâm chị Huế bị thương ở tay. Thiên tiếp tục truy đuổi, đâm vào người anh Lê Văn H. (SN 1971, ngụ cùng thôn) là người cũng đến mừng tiệc nhà mới. Anh H. bị mất nhiều máu, gục ngã và tử vong tại chỗ.

Lực lượng công an, dân quân nhanh chóng đến can thiệp. Thiên còn dùng dao đe dọa, tấn công lực lượng công an, tuy nhiên đã bị khống chế ngay sau đó. Bữa tiệc thành án mạng rất kinh hoàng, mọi người bị một phen hoảng loạn, sợ hãi.

Tối cùng ngày, Công an, Viện KSND huyện Cam Lộ cùng các ngành, lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng. Cơ quan CSĐT Công an huyện Cam Lộ bắt giữ Nguyễn Thanh Thiên, đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng công an bắt giữ Nguyễn Thanh Thiên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang