Nghệ An:

Bắt khẩn cấp kẻ đào hầm ngầm chứa ma túy và súng đạn

Thứ Hai, 05/02/2018 10:44  | Hương Nhàn

|

(CAO) Sau một thời gian theo dõi, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp đối tượng buôn bán ma túy đào hầm ngầm chứa cả súng đạn trong nhà nhằm qua mắt cơ quan chức năng một thời gian dài. 

Sáng 5-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã công bố thông tin phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hữu Dân (SN 1981, trú khối 6A, thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An), kẻ cầm đầu đường dây phân phối ma túy trên địa bàn, đã xây hầm bí mật trong nhà để cất dấu ma túy và súng đạn.

Theo đó, ngày 4-2, sau khi nắm bắt tình hình, Ban chuyên án 917G bất ngờ khám xét ô tô của Dân, thu giữ 1kg ma túy đá, 1 khẩu súng K59 cùng 5 viên đạn và nhiều đao kiếm. Khám xét nhà ở của Dân, Cơ quan CSĐT đã phát hiện một hầm ngầm sâu trong nhà với nhiều hệ thống điện chằng chịt cùng nhiều ma túy cùng súng đạn cất dấu để chống trả cảnh sát. 

Đối tượng Dân

Qúa trình đấu tranh, Cơ quan CSĐT bắt thêm Lê Hải Đăng (SN 1977, trú khối 4A, thị trấn Anh Sơn, Nghệ An) là một chân rết quan trọng trong đường dây ma túy của Nguyễn Hữu Dân.

Theo Cơ quan điều tra thì Dân là ông trùm đầu mối đưa ma túy từ Lào vào Việt Nam sau đó cất giấu vào hầm rồi đưa ra các tỉnh phía Bắc tiêu thụ và cung cấp cho các con nghiện trên địa bàn.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang