Bắt nữ quái chuyên giấu ma tuý trong kẹo cà phê đem bán dạo

Thứ Tư, 15/05/2024 09:04

|

(CAO) Để nguỵ trang, nữ quái này chỉ mang theo cái lọ nhựa, trong đựng những chiếc kẹo bên ngoài ghi COFFEE CANDY, khi bóc ra bên trong đều chứa chất tinh thể màu trắng.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin, Công an thành phố Cẩm Phả vừa bắt quả tang đối tượng Đoàn Thị Minh Châu (SN 1998, ngụ tổ 8, khu Hồng Thạch A, phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy với thủ đoạn mới.

Đối tượng Đoàn Thị Minh Châu

Đoàn Minh Châu hoạt động rất tinh vi, không có nơi ở cố định nên gây khó khăn trong quá trình theo dõi, phá án. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã bắt giữ Châu tại một phòng trọ thuộc phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả - nơi đối tượng dùng để giao dịch bán ma túy.

Tại đây, lực lượng Công an thu giữ 1 lọ nhựa, bên trong có 05 chiếc kẹo có ghi COFFEE CANDY, khi bóc những chiếc kẹo ra bên trong đều chứa chất tinh thể màu trắng. Tại Cơ quan Công an, Châu khai nhận đây là ma túy đá do đối tượng này mua về tự gia công cho vào trong vỏ kẹo nhằm ngụy trang để bán kiếm lời. Đây là một thủ đoạn mới của đối tượng có hoạt động phạm tội về ma túy trên địa bàn bị lực lượng Công an phát hiện.

Ma tuý được giấu tinh vi trong những chiếc kẹo cà phê

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.Cẩm Phả tiến hành điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang