Dùng búa chém người phụ nữ bán hủ tiếu tử vong, rồi đến công an đầu thú

Thứ Hai, 15/08/2022 13:54  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 15-7, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân một người phụ nữ bị nam thanh niên dùng dao, búa đánh nguy kịch, tử vong sau đó.

Hiện trường vụ án.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, bà Nguyễn Ngọc L. (48 tuổi, ngụ phường 2, TP.Mỹ Tho) đang đi bộ trên đường thì có nam thanh niên ở cách nhà khoảng 30m bất ngờ xông ra dùng búa, dao đuổi theo.

Lúc này, bà L. chạy vào một ngôi nhà đang xây dựng gần đó, nhưng bị nam thanh niên này dùng búa chém nhiều cái vào vùng đầu trước khi bỏ đi.

Bà L. tri hô kêu cứu và được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Hung khí gây án

Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán bà L. nhập viện trong tình trạng ngưng tim 2 lần, vỡ xương sọ, xuất huyết não, tiên lượng xấu, nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi gây án, nam thanh niên này đã đến công an đầu thú. Bước đầu đối tượng khai tên là Mai Văn Sáng (35 tuổi, ngụ phường 2, TP.Mỹ Tho), do có mâu thuẫn trong lúc ăn hủ tiếu tại quán của bà L. nên tìm cách tiếp cận và gây án lúc nạn nhân đang bưng hủ tiếu cho khách.

Bình luận (0)

Lên đầu trang