Xót xa gia cảnh bé gái 11 tuổi bị xâm hại đến mang thai

Thứ Tư, 05/12/2018 15:09

|

(CAO) Thấy bụng con to lên bất thường, chị L. đưa con đến bệnh viện khám thì tá hỏa khi biết con gái đang mang thai tuần thứ 29.

Chiều 5-12, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tiến hành điều tra, xác minh vụ một bé gái 11 tuổi ở thôn 8, xã Cư Êbua, TP Buôn Ma Thuột mang thai hơn 7 tháng.

“Sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã mời gia đình bị hại lên lấy lời khai. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình làm rõ và chờ kết quả giám định của cơ quan chức năng”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo chị T.T.L. (SN 1981, ngụ thôn 8, xã Cư Êbua, TP Buôn Ma Thuột) cho biết, vào ngày 26-11, thấy bụng con gái là cháu P.T.H.Y. (SN 2007) to lên bất thường sợ con bị bệnh nên chị đưa con đến bệnh viện khám thì tá hỏa khi nghe bác sĩ thông báo con gái chị đang mang thai tuần thứ 29.

Sau khi về nhà, chị L. gặng hỏi thì cháu Y. kể vào tháng 4-2018, khi cháu Y. đang ngồi chơi điện thoại ở phòng khách thì bất ngờ Q.V.L. (SN 2001, hàng xóm) xông vào nhà bóp cổ và gí dao vào cổ cháu Y. rồi kéo vào phòng ngủ giở trò đồi bại.

Cháu Y.(áo vàng) đang mang thai.

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến 11-2018, cháu Y. đã 4 lần bị Q.V.L. giở trò đồi bại.

Lần gần đây nhất là cách đây khoảng 10 ngày, khi cháu Y. đang trên đường đi học thì bị Q.V.L. chặn đường rồi kéo cháu Y. vào vườn cà phê giở trò đồi bại. Sau mỗi lần giở trò đồi bại với cháu Y., Q.V.L. đe dọa cháu Y. không được nói cho ai biết nếu không sẽ cắt cổ giết chết. Do quá hoảng sợ nên cháu Y. không dám kể cho ai biết.

Chị L. cho biết, vợ chồng chị có 2 người con, cháu Y. là con thứ 2, cách đây 4 năm chồng bị bệnh nặng rồi qua đời, từ đó một mình chị phải lo cho 2 con ăn học. Gia đình lại không có vườn tược nên hàng ngày chị đi lượm ve chai hoặc đi làm phụ hồ nên không có nhiều thời gian để lo cho con.

“Kể từ lúc biết mình có thai, cháu Y. suy sụp tinh thần, thường xuyên đóng cửa phòng ngồi khóc 1 mình. Không còn cách nào khác, tôi phải làm thủ tục xin cho cháu tạm thời nghỉ học cho đến khi sinh xong rồi mới tính tiếp”, chị L. nghẹn ngào nói.

Bình luận (0)

Lên đầu trang