Bé gái chết đuối tại công trình không rào chắn

Chủ Nhật, 05/07/2015 02:22  | Huỳnh Hợp

|

(CAO) Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 trưa 4-7, tại công trình bơm cát san lấp ở ấp Thượng, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp.

 

Nạn nhân là em Lý Thị Thuỳ Dương (SN 2007) con của anh Lý Văn Lâm và chị Nguyễn Thị Kim Nân ngụ ở địa phương.

Công trình bơm cát không được rào chắn và gắn biển cảnh báo

Theo người dân cho biết, thời điểm trên, em Thuỳ Dương cùng 02 em khác ở cùng xóm đến chơi tại công trình bơm cát san lấp. Lúc này, công trình đã ngừng bơm cát nhưng không có rào chắn hay biển hiệu cảnh báo. Em Thuỳ Dương đứng chơi tại gò cát được bơm cao và ngã xuống hố nước sâu tại công trình và bị đuối nước.

Để có tiền làm đám tang, vợ chồng anh Lâm phải vay mượn khắp nơi

Hai em cùng đi với Thùy Dương đã chạy về nhà nhờ người thân đến cứu nhưng hơn 10 phút sau người dân mới tìm thấy em Dương. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Ngự cấp cứu nhưng em đã tử vong.

Sau khi sự cố xảy ra, chủ công trình bơm cát san lấp vẫn chưa xuất hiện tại hiện trường. Vụ việc đang được Công an huyện Hồng Ngự điều tra.

Người dân chòm xóm đau lòng trước cái chết thương tâm của em Dương

Được biết, gia cảnh của em Thùy Dương rất khó khăn. Ba mẹ nạn nhân phải chạy vay khắp nơi mới có tiền để lo cho đám tang của con mình và đang rất cần sự hỗ trợ từ các tổ chức từ thiện, mạnh thường quân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang