Chém chết bạn vì bị bỏ gà lên cổ

Thứ Bảy, 30/04/2016 05:17  | Văn Tình

|

(CAO) Bị trêu chọc trong lúc phụ giúp đám cưới, Vắn đã về nhà lấy một con dao chém anh Tuất tử vong. Sau 2 giờ gây án, Vắn bị bắt khi đang trốn ở nhà người quen.

Ngày 28-4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An, cho biết đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối với Lương Văn Vắn (SN 1994, trú bản Tam Hương, xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An) về hành vi “giết người”.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ sáng 26-4, anh Lương Văn Tuất (SN 1994, trú xã Tam Quang) sau khi rời đám cưới một người quen trong bản trở về thì bị Vắn dùng dao chém một nhát vào cổ tử vong. Gây án xong Vắn bỏ trốn nhưng bị công an bắt giữ sau 2 giờ gây án.

Đối tượng Lương Văn Vắn

Tại cơ quan điều tra, Vắn khai, trong đám cưới, hắn và anh Tuất được gia chủ nhờ đến giúp việc. Trong lúc phụ giúp vặt lông gà, anh Tuất cầm con gà để lên trên cổ của Vắn trêu đùa. Thấy vậy, giữa Vắn và anh Tuất xảy ra cãi nhau rồi đòi đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, Vắn im lặng về nhà lấy một con dao phục bên ngoài chờ anh Tuất đi ra chém một nhát vào cổ rồi bỏ chạy. Anh Tuất đuổi theo khoảng 20 mét thì gục xuống đất tử vong. Đến 2 giờ sáng cùng ngày, Vắn bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà người quen ở cùng xã Tam Quang.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang