Mâu thuẫn cá nhân, lập băng nhóm chém bạn

Thứ Bảy, 19/03/2016 05:23

|

(CAO) Trưa ngày 18-3-2016, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Phạm Hữu Kha (SN 1989, ngụ Thạnh Hòa, xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, do có mâu thuẫn cá nhân với anh Trần Minh Lượng (SN 1997, ngụ cùng địa phương) nên Kha rủ nhóm bạn của mình gồm: Nguyễn Văn Trường; Bùi Hữu Trí, (cùng SN 1988); Nguyễn Văn Quí (SN 1995) và Nguyễn Hữu Hiệp (SN 1986) tất cả cùng ngụ xã Thạnh Phong tìm anh Lượng đánh trả thù.

Kha trang bị cho đồng bọn 2 con dao và 2 thanh gỗ để làm hung khí. Cả bọn kéo đến quán cafe ở ấp Thạnh Hòa do bà Huỳnh Thị Chói làm chủ thì phát hiện anh Lượng đang chơi bên trong quán.

Kha tại cơ quan công an

Kha xông vào dùng ghế nhựa đánh vào đầu anh Lượng, các đối tượng còn lại xông vào chém và đánh liên tục vào người anh Lượng gây thương tích với tỷ lệ thương tật là 13%.

Căn cứ vào mức độ vi phạm của các đối tượng, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú đã khởi tố và bắt tạm giam đối với Phạm Hữu Kha. Các đối tượng còn lại là: Nguyễn Văn Trường, Bùi Hữu Trí, Nguyễn Văn Quí và Nguyễn Hữu Hiệp đều bị khởi tố bị can cho tại ngoại, chờ xử lý theo qui định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang